1. Nguồn gốc xuất sứ: Việt Nam;
2. Quy cách đóng gói: 0,4kg +/-20gr;
3. Tiêu chuẩn chất lượng: Hữu cơ, thuận tự nhiên;
4. Hướng dẫn bảo quản rau mồng tơi:
- Nhặt rau, bỏ đi những phần lá già úa, hư hỏng vì lá hỏng sẽ bị lây rất nhanh. Sau khi nhặt, bạn không nên rửa trước vì những loại rau ăn lá này đều được bao bọc bên ngoài một lớp bảo vệ tự nhiên nên việc rửa rau sẽ vô tình loại bỏ lớp bảo vệ này, khiến rau nhanh hỏng;
- Chia rau ra thành từng phần tương ứng với mỗi bữa ăn, sau đó dùng khăn giấy hoặc bao ni-lông đã đục lỗ bọc lại và cất vào tủ lạnh. Việc này sẽ giúp cho rau thoát nước dễ dàng cũng như thấm hết nước, hạn chế rau bị hư úng;
- Bảo quản trong tủ lạnh ở nhiệt độ khoảng 1-4 độ C để tránh tình trạng vi khuẩn phát triển làm hư hỏng rau.
5. Tác dụng của Rau mồng tơi:
- Tăng lượng sữa đáng kể cho sản phụ: Rau mồng tơi có các Vitamin A3, B3, chất saponin, sắt nên tốt cho thai phụ …
- Thanh nhiệt giải độc, chữa táo bón;
- Hỗ trợ làn da tươi trẻ: Lá mồng tơi có tác dụng dưỡng da, lưu thông khí huyết, giúp da mịn màng, tươi trẻ;
- Hỗ trợ trị vết thương: Nước cốt từ rau mồng tơi có tác dụng hỗ trợ trị các vết bỏng;
- Cải thiện tình trạng đau nhức xương khớp: Hầm rau mồng tơi với chân giò để ăn hàng ngày sẽ giúp hỗ trợ điều trị việc đau nhức xương khớp;
- Giúp nam giới cải thiện chức năng sinh lý, chữa mộng tinh;
- Ngăn ngừa loãng xương: Hàm lượng canxi trong rau mồng tơi rất cao nên có thể ngăn ngừa loãng xương từ rau mồng tơi;
6. Món ngon từ Rau mồng tơi: Canh cua rau đay mồng tơi