Bí đỏ xào thịt

Nguyên liệu Cách chuẩn bị
Thịt nạc vai lợn (heo) Thái lát mỏng
Bí ngô/Bí đỏ Thái lát mỏng
Hành lá/Hành hoa Thái nhỏ
Tỏi ta Băm nhỏ
Hạt nêm
Dầu ăn/Dầu thực vật

Ướp thịt:

Ướp thịt lợn với Hạt nêm Ajingon Heo để thấm vị trong khoảng 5 phút.

Xào bí đỏ:

Phi thơm tỏi băm với dầu ăn, cho thịt lợn vào xào săn, sau đó cho bí đỏ vào xào. Khi bí đỏ chín mềm, thêm hành lá vào đảo đều, tắt bếp.

Trình bày:

Cho bí đỏ xào thịt ra đĩa, dùng nóng.

Mách nhỏ:

Khi xào có thể thêm 1 chút nước vào để bí nhanh mềm và dễ thấm vị hơn.

Về chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG DINH DƯỠNG VIỆT NAM (VINMEDIA)

Mã số thuế: 0102007029 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 26/07/2006

Văn phòng: Liền kề C40 – Khu nhà ở Bộ Tư lệnh Thủ Đô – Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội

0981.75.70.75 – 02466.515.717

info@dinhduong.com.vn

dinhduong.com.vn

Fanpage