Thịt rang cháy cạnh

Nguyên liệu Cách chuẩn bị
Thịt ba chỉ/Thịt ba rọi heo (lợn) Thái miếng mỏng
Hành củ (khô) Băm nhỏ
Hành lá/Hành hoa Thái nhỏ
Hạt nêm
Nước mắm

Bước 1: Rang thịt

Cho thịt vào rang đến khi xém cạnh, thêm hành củ băm nhỏ. Đảo đều tới khi hành thơm, nêm lần lượt hạt nêm, nước mắm vào, đảo đều. Khi thịt thấm gia vị, thêm hành lá, đảo đều rồi tắt bếp.

Bước 2: Trình bày

Cho thịt rang cháy cạnh ra đĩa, dùng nóng với cơm.

Mách nhỏ: Để thịt săn và không ra nước, không cần ướp thịt với gia vị trước và luôn rang với lửa lớn. Khi thịt xém cạnh và bắt đầu ra mỡ, nêm các gia vị vào và đảo đều nhanh tay để thịt thấm gia vị, lúc này thịt vừa săn và vẫn thấm vị nên rất thơm ngon.

Về chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG DINH DƯỠNG VIỆT NAM (VINMEDIA)

Mã số thuế: 0102007029 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 26/07/2006

Văn phòng: Liền kề C40 – Khu nhà ở Bộ Tư lệnh Thủ Đô – Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội

0981.75.70.75 – 02466.515.717

info@dinhduong.com.vn

dinhduong.com.vn

Fanpage