( 8h ) Bột thịt lợn

1. Bột gạo tẻ 20g (4 thìa cà phê)

2. Thịt nạc 10g (2 thìa cà phê)

3. Dầu (mỡ) 1 thìa cà phê

4. Rau xanh giã nhỏ 2 thìa cà phê

5. Nước 1 bát con: 200 ml

Bước 1: Thịt lợn (heo) băm nhuyễn trộn với 1/3 bát (chén) nước, dùng đũa đánh tan cho đến khi thịt không bị vón cục, nấu thịt với lửa nhỏ khi thịt chín thì tắt bếp, xay nhuyễn.

Bước 2: Rau ngót rửa sạch, nấu chín và xay nhuyễn

Bước 3:  Đổ 2/3 bát nước còn lại vào nồi, khuấy đều bột cho tan, nấu nhuyễn

Bước 4: Cho thịt lợn vào ninh chung với cháo, đun sôi nhỏ lửa, khuấy đều tay, cho thêm rau ngót đã xay nhuyễn, tiếp tục khuấy đều tay khoảng 3 phút thì tắt bếp, cho dầu ăn vào trộn đều, múc ra bát

* Lưu ý: Trước khi ăn nhớ kiểm tra độ nóng của chén bột bằng cách thử trên cổ tay để bé không bị bỏng khi ăn

Về chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG DINH DƯỠNG VIỆT NAM (VINMEDIA)

Mã số thuế: 0102007029 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 26/07/2006

Văn phòng: Liền kề C40 – Khu nhà ở Bộ Tư lệnh Thủ Đô – Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội

0981.75.70.75 – 02466.515.717

info@dinhduong.com.vn

dinhduong.com.vn

Fanpage