( 14h ) Bột cua

1. Bột gạo tẻ 20g (4 thìa cà phê)

2. 1 bát con nước lọc cua 200ml (Cua đồng 15 g)

3. Dầu (mỡ) 1 thìa cà phê

4. Rau mồng tơi 2 thìa cà phê

5. Nước 1 bát con 200 ml

Bước 1: Cua đồng rửa sạch, giã nhỏ, lọc lấy bát nước con 200 ml

Bước 2: Rau mồng tơi rửa sạch, băm nhuyễn, hấp chín, xay nhuyễn

Bước 3: Hòa bột gạo vào nước cua cho tan, vừa đun vừa khuấy để sôi khoảng 5 phút

Bước 4: Cho rau mồng tơi đã xay nhuyễn đảo đều khoảng 3 phút thì tắt bếp, cho dầu ăn vào trộn đều, múc ra bát

* Lưu ý: Trước khi ăn nhớ kiểm tra độ nóng của chén bột bằng cách thử trên cổ tay để bé không bị bỏng khi ăn

Về chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG DINH DƯỠNG VIỆT NAM (VINMEDIA)

Mã số thuế: 0102007029 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 26/07/2006

Văn phòng: Liền kề C40 – Khu nhà ở Bộ Tư lệnh Thủ Đô – Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội

0981.75.70.75 – 02466.515.717

info@dinhduong.com.vn

dinhduong.com.vn

Fanpage