( 8h ) Bột trứng gà

1. Bột gạo tẻ 20 g (3 thìa cà phê)

2. Trứng gà ta 10g (1 lòng đỏ trứng gà hoặc 4 lòng đỏ trứng chim cút)

3. Dầu (mỡ) 1 thìa cà phê)

4. Rau bắp cải giã nhỏ 2 thìa cà phê

5. Nước 1 bát con: 200 ml

Bước 1: Trứng gà đập ra, cho 1/3 nước dùng thìa đánh tan

Bước 2: Bắp cải đem rửa nước sạch, hấp chín rồi xay nhuyễn

Bước 3: Đổ 2/3 bát nước còn lại vào nồi, khuấy đều bột cho tan, nấu nhuyễn

Bước 4: Tiếp tục cho bắp cải vào nồi, đun sôi nhỏ lửa, khuấy đều tay. Khi bột sôi thì cho trứng vào từ từ, vừa cho trứng, vừa dùng đũa khuấy đều tay để trứng chín và mịn. Bột sôi trở lại thì tắt bếp, cho dầu ăn vào trộn đều, múc ra bát

* Lưu ý: Trước khi ăn nhớ kiểm tra độ nóng của chén bột bằng cách thử trên cổ tay để bé không bị bỏng khi ăn

Về chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG DINH DƯỠNG VIỆT NAM (VINMEDIA)

Mã số thuế: 0102007029 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 26/07/2006

Văn phòng: Liền kề C40 – Khu nhà ở Bộ Tư lệnh Thủ Đô – Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội

0981.75.70.75 – 02466.515.717

info@dinhduong.com.vn

dinhduong.com.vn

Fanpage