( 8h ) Bột thịt bò

Nguyên liệu Cách chuẩn bị
1. Bột gạo tẻ 15g (4 thìa cà phê)
2. Thịt bò 10g (2 thìa cà phê) Thịt bò rửa sạch, cắt nhỏ, băm nhuyễn
3. Dầu (mỡ) 1 thìa cà phê
4. Cà rốt 1 miếng nhỏ Cà rốt rửa sạch, gọt vỏ, cắt nhỏ
5. Khoai tây 5 g Khoai tây rửa sạch gọt vỏ, cắt miếng hạt lựu
6. Đậu hà lan 5g Đậu Hà Lan rửa sạch để ráo
7. Nước 1 bát con: 200 ml

Bước 1: Khoai tây, cà rốt, đậu hà lan hấp chín, sau đó tán nhuyễn

Bước 2: Trộn thịt bò với 1/3 chén nước, dùng đũa quấy tan để khi nấu thịt không bị vón cục. Nấu thịt với lửa nhỏ, sau khi thịt chín thì tắt bếp, đem xay nhuyễn

Bước 3: Đổ 2/3 bát nước còn lại vào nồi, khuấy đều bột cho tan, nấu nhuyễn

Bước 4: Cho hỗ hợp thịt bò, khoai tây, cà rốt, đậu hà lan vào nồi bột, đun sôi nhỏ lửa, khuấy đều tay khoảng 3 phút thì tắt bếp, cho dầu ăn vào trộn đều, múc ra bát

* Lưu ý: Trước khi ăn nhớ kiểm tra độ nóng của chén bột bằng cách thử trên cổ tay để bé không bị bỏng khi ăn

Về chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG DINH DƯỠNG VIỆT NAM (VINMEDIA)

Mã số thuế: 0102007029 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 26/07/2006

Văn phòng: Liền kề C40 – Khu nhà ở Bộ Tư lệnh Thủ Đô – Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội

0981.75.70.75 – 02466.515.717

info@dinhduong.com.vn

dinhduong.com.vn

Fanpage