( 14h ) Bột đậu xanh, bí đỏ

Nguyên liệu Cách chuẩn bị
1. Bột gạo tẻ 15g (3 thìa cà phê)
2. Bột đậu xanh 10g (2 thìa cà phê) Đậu xanh: Ngâm trong nước ấm khoảng 30 phút sau đó đãi vỏ, rửa sạch, để ráo
3. Dầu (mỡ) 1 thìa cà phê) Bí đỏ: Gọt vỏ, bỏ ruột, rửa sạch, cắt khúc nhỏ
4. Bí đỏ 4 miếng nhỏ nghiền nát
5. Nước 1 bát con 200 ml

Bước 1: Đậu xanh, bí đỏ đem hấp chín, đổ 1/3 chén nước vào xay nhuyễn

Bước 2: Đổ 2/3 bát nước còn lại vào nồi, khuấy đều bột cho tan, nấu nhuyễn

Bước 3: Tiếp tục cho hỗn hợp đậu xanh, bí đỏ vào nồi bột đã được nấu nhuyễn, đun sôi nhỏ lửa, khuấy đều tay để bột không bị cháy hoặc vón cục. Khi các thành phần đã chín mềm và hòa quyện vào nhau thì tắt bếp, cho dầu ăn vào trộn đều, múc ra bát.

* Lưu ý: Trước khi ăn nhớ kiểm tra độ nóng của chén bột bằng cách thử trên cổ tay để bé không bị bỏng khi ăn

Về chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG DINH DƯỠNG VIỆT NAM (VINMEDIA)

Mã số thuế: 0102007029 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 26/07/2006

Văn phòng: Liền kề C40 – Khu nhà ở Bộ Tư lệnh Thủ Đô – Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội

0981.75.70.75 – 02466.515.717

info@dinhduong.com.vn

dinhduong.com.vn

Fanpage