Những trang trại trồng rau sạch, rau hữu cơ được yêu thích

Hôm nay, chuyên trang Dinh dưỡng sẽ gợi ý cho bạn một số trang trại trồng rau sạch, rau hữu cơ được nhiều người yêu thích.

I. Trang trại trồng rau hữu cơ GenXanh

Bỏ việc ở thành phố, vợ chồng tiến sỹ nông nghiệp cùng hai đồng nghiệp đã đầu tư xây dựng trang trại trồng rau hữu cơ GenXanh tại xã Hiệp Thuận, huyện Phúc Thọ, thành phố Hà Nội với mục đích mang lại thực phẩm sạch, an toàn cho mọi người.

Rau hữu cơ GenXanh được trồng và chăm sóc theo tiêu chí năm sạch và năm không nên có thời gian sinh trưởng lâu hơn nhưng lại có hương vị thơm ngon tự nhiên và giàu dinh dưỡng hơn

Tiêu chí năm sạch: Đất trồng sạch – Nước tưới sạch – Không khí sạch – Phân bón sạch – Canh tác sạch

Tiêu chí năm không: Không thuốc trừ sâu hóa học – Không phân bón hóa học – Không thuốc diệt cỏ – Không kích thích sinh trưởng – Không giống biến đổi gen

Hãy cùng GenXanh Farm bảo vệ sức khỏe những người thân yêu trong gia đình bạn

Thông tin liên hệ:

Trang trại trồng rau hữu cơ GenXanh: Xã Hiệp Thuận, huyện Phúc Thọ, thành phố Hà Nội;

Điện thoại: 0393592247;

Website: https://genxanh.business.site/

Trang trại trồng rau hữu cơ GenXanh
Trang trại trồng rau hữu cơ GenXanh

II. Trang trại rau hữu cơ Hoa Viên

Trang trại hữu cơ Hoa Viên có diện tích hơn 60 ha, nằm sát chân núi Vua Bà (thuộc vườn quốc gia Ba Vì), nằm trong hệ sinh thái rừng trù phú rất phù hợp cho canh tác hữu cơ. Trang trại cung cấp phong phú đa dạng các chủng loại, mùa nào rau nấy:

– Rau đặc sản: Rau kỳ tử, bò khai, hoa chuối rừng, măng rừng …

– Rau ăn lá: Muống, mùng tơi, dền, ngót …

– Củ quả: Khoai sọ, mướp, bầu, bí, su su, dưa chuột …

– Rau gia vị: Gừng, nghệ, tía tô, húng quế, xà lách, kinh giới …

Thông tin liên hệ:

Trang trại hữu cơ Hoa Viên, thôn Dục, xã Yên Bình, huyện Thạch Thất, Tp. Hà Nội;

Điện thoại: 0903288515;

Website: http://rauhuucodaingan.com/index.php

III. Trang trại rau sạch Vân Nội

Rau sạch vân nội nằm trong tốp trang trại rau sạch lớn nhất Việt Nam. Tất cả các sản phẩm của Vân Nội đều đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và được kiểm duyệt trước khi đến tay người tiêu dùng. Đặc biệt do áp dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất nên năng suất hàng năm tăng đều. Vì vậy rau sạch của công ty luôn có giá ổn định.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Thôn Đầm, Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội;

Hotline: 0913886333 hoặc 09406479;

Website: https://htxvannoi.com/

Để có một món ăn ngon và lành cần có những nguyên liệu tươi ngon và được chế biến phù hợp. Vì vậy chuyên trang Dinh dưỡng giới thiệu môt số … . Ngoài ra nếu bạn biết được Những trang trại trồng rau hữu cơ nào có chất lượng đảm bảo, hãy gửi thông tin đến chuyên trang dinh dưỡng để chúng tôi tiến hành khảo sát, cập nhập giúp cộng đồng lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho sức khỏe bản thân và gia đình. Mọi thông tin góp ý xin gửi đến Dự án “Bữa cơm gia đình” của chuyên trang Dinh dưỡng, SĐT 0981.75.70.75, Email [email protected].

Ngoài việc giới thiệu những trang trại trồng rau hữu cơ đến cộng đồng, dự án “Bữa cơm gia đình” còn hỗ trợ một số trang trại đã được khảo sát đưa sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng. Bạn có thể vào chuyên mục Sản phẩm dinh dưỡng để tham khảo và lực chọn sản phẩm phù hợp cho bản thân và gia đình.

Về chúng tôi

DỰ ÁN “BỮA CƠM GIA ĐÌNH”

Tầng 12, Tháp C, Tòa nhà Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

0981.75.70.75 – 02466.515.717

[email protected]

https://dinhduong.com.vn/ DMCA.com Protection Status

Fanpage