Su su củ cải luộc chấm vừng

Nguyên liệu Cách chuẩn bị
Su su quả Thái con chì
Củ cải trắng Thái con chì
Vừng/Mè trắng Rang thơm, giã dập
Hạt lạc/Đậu phộng khô Rang thơm, giã dập
Bột canh Làm muối vừng

Bước 1: Luộc rau

  • Đun sôi nước, nêm một ít bột canh, cho su su và củ cải vào luộc đến khi củ quả chín đều, tắt bếp, vớt rau củ ra đĩa.

Bước 2: Làm muối vừng

  • Trộn vừng và lạc đã giã với một ít bột canh.

Bước 3: Trình bày

  • Cho su su, củ cải luộc ra đĩa, khi ăn chấm cùng muối vừng.

Mách nhỏ: Su su và củ cải có độ cứng tương đồng nên có thể cho vào cùng một lúc. 

Về chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG DINH DƯỠNG VIỆT NAM (VINMEDIA)

Mã số thuế: 0102007029 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 26/07/2006

Văn phòng: Liền kề C40 – Khu nhà ở Bộ Tư lệnh Thủ Đô – Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội

0981.75.70.75 – 02466.515.717

info@dinhduong.com.vn

dinhduong.com.vn

Fanpage