Sản phẩm từ sữa

Nhiều loại sản phẩm từ sữa thường được sử dụng trong chế độ ăn, bao gồm sữa tươi, sữa chua, phô mai. Đây là nguồn dinh dưỡng quan trọng trong chế độ ăn và là nguồn thực phẩm giầu canxi. Các chất dinh dưỡng được cung cấp bởi các sản phẩm từ sữa giúp đảm bảo hoạt động bình thường cũng như giúp giảm nguy cơ phát triển một loạt các vấn đề về sức khỏe. Thường xuyên sử dụng sữa tươi, sữa chua, phô mai mỗi ngày mang đến một số lợi ích sau:

1. Cung cấp năng lượng dễ dàng và tiện lợi

Sản phẩm từ sữa chứa hầu hết mọi chất dinh dưỡng mà cơ thể cần để duy trì sự sống và phát triển, giúp cung cấp nguồn năng lượng, chất đạm và chất béo. Một ly sữa thơm ngon, thuần khiết vừa cho bạn cảm giác ngon miệng khi thưởng thức, lại vừa bổ sung năng lượng tức thì để cơ thể sẵn sàng làm tốt công việc hàng ngày.

2. Giúp xương chắc khỏe

Sản phẩm từ sữa chứa một số chất dinh dưỡng quan trọng để duy trì sức khỏe của xương, bao gồm canxi, protein, kali, phốt pho và đôi khi là vitamin D. Tất cả các vitamin và khoáng chất này đặc biệt hữu ích để ngăn ngừa loãng xương, một tình trạng đặc trưng bởi sự suy yếu của xương và thường xảy ra ở những người cao tuổi.

3. Hỗ trợ miễn dịch, tăng sức đề kháng

Khi sử dụng các sản phẩm từ sữa, cơ thể được bổ sung các vitamin thiết yếu như vitamin A, vitamin B, vitamin D cùng các nguyên tố vi lượng như Magie, Phốt pho, Selen. Nhờ vậy cơ thể tăng sức đề kháng, hỗ trợ hệ miễn dịch, phát triển hệ thần kinh và duy trì trao đổi chất.

Ngoài ra một số loại sữa chua có chứa vi khuẩn sống hoặc men vi sinh là một phần của quá trình nuôi cấy ban đầu hoặc được thêm vào sau khi tiến hành thanh trùng rất có lợi cho hệ tiêu hóa.

Hãy bổ sung các sản phẩm từ sữa một cách hợp lý vào thực đơn dinh dưỡng để bản thân luôn khỏe mạnh và tận hưởng niềm vui từ cuộc sống.

Về chúng tôi

DỰ ÁN “BỮA CƠM GIA ĐÌNH”

Tầng 12, Tháp C, Tòa nhà Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

0981.75.70.75 – 02466.515.717

[email protected]

https://dinhduong.com.vn/ DMCA.com Protection Status

Fanpage