Salad Su Su

Nguyên liệu Cách chế biến
Thịt nguội/Jambon lợn (heo) Thái hạt lựu vừa ăn
Su su quả Thái hạt lựu vừa ăn
Cà rốt Thái hạt lựu vừa ăn
Rau húng bạc hà/Rau húng lủi Ngâm nước muối loãng, để ráo, thái rối
Xốt Mayonnaise
Muối i-ốt

Bước 1: Luộc rau

  • Đun sôi nước, cho su su và cà rốt vào luộc chín, vớt ra, ngâm nước đá lạnh sạch, để ráo.

Bước 2: Trộn salad

  • Cho thịt nguội, su su, cà rốt, rau húng trộn đều với Xốt Mayonnaise và muối.

Bước 3: Trình bày

  • Cho salad su su ra đĩa, dùng ngay sau khi trộn.

Mách nhỏ: Để rau củ giữ được màu tự nhiên đẹp mắt, cho rau củ vào khi nước sôi lớn, khi luộc nên mở vung và không nên luộc quá lâu, sau khi luộc xong thì vớt ra ngâm vào nước lạnh. Nên trộn salad ngay trước khi ăn, trường hợp trộn xong không ăn ngay, nên để salad vào ngăn mát tủ lạnh để giúp tăng độ giòn của rau củ

Về chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG DINH DƯỠNG VIỆT NAM (VINMEDIA)

Mã số thuế: 0102007029 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 26/07/2006

Văn phòng: Liền kề C40 – Khu nhà ở Bộ Tư lệnh Thủ Đô – Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội

0981.75.70.75 – 02466.515.717

info@dinhduong.com.vn

dinhduong.com.vn

Fanpage