Rau muống luộc

Nguyên liệu Cách chuẩn bị
Rau muống Thái khúc ngắn
Bột canh

Bước 1: Luộc rau: Đun sôi nước, cho một ít bột canh vào, sau đó cho rau muống vào luộc đến khi rau vừa chín thì vớt ra đĩa, làm tơi rau cho nhanh nguội.

Bước 2: Trình bày: Cho rau muống luộc ra đĩa, khi ăn có thể chấm kèm nước mắm chanh tỏi.

Mách nhỏ: Luộc rau với lửa lớn và ngập nước giúp rau xanh và ngon hơn. Để tăng cường hương vị, độ ngọt và giữ được màu xanh của rau, nên luộc rau vừa chín và thêm một ít bột canh vào nước luộc ngay từ đầu

Về chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG DINH DƯỠNG VIỆT NAM (VINMEDIA)

Mã số thuế: 0102007029 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 26/07/2006

Văn phòng: Liền kề C40 – Khu nhà ở Bộ Tư lệnh Thủ Đô – Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội

0981.75.70.75 – 02466.515.717

info@dinhduong.com.vn

dinhduong.com.vn

Fanpage