Cùng chuyên trang Dinh dưỡng làm món “Rau lang xào tỏi” thơm ngon, đảm bảo dinh dưỡng.
Thông tin thêm: Để có một món ăn thơm ngon và lành cần có những nguyên liệu tươi ngon, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Chuyên trang Dinh dưỡng đã dành thời gian khảo sát, lựa chọn, giới thiệu đến cộng đồng một số trang trại trồng rau hữu hữu cơ an toàn. Bạn có thể tham khảo Những trang trại rau hữu cơ được yêu thích tại chuyên mục Kiến thức dinh dưỡng để lựa chọn được những sản phẩm phù hợp cho bản thân và gia đình.
Nguyên liệu:
- Rau lang 350g
- Tỏi ta ½ củ
- Dầu ăn, dầu hào, gia vị vừa đủ.
Cách làm món rau lang xào tỏi cho bữa cơm gia đình
Bước 1: Rau lang nhặt bỏ lá già héo, rửa sạch; Tỏi ta bóc vỏ, băm nhỏ.
Bước 2: Đun nước sôi sau đó cho rau vào chần sơ, vớt ra để ráo.
Bước 3: Cho 1 thìa canh dầu ăn vào chảo đun nóng, tiếp tục cho tỏi băm vào phi thơm, sau đó cho rau lang vào xào.
Bước 4: Xào rau trên lửa lớn cho đến khi rau vừa chín tới thì nêm gia vị vào, tiếp tục cho 1 thìa cà phê dầu hào, đảo nhanh tay để rau lang thấm gia vị, tắt bếp, cho ra đĩa.