Rau bí xào tỏi

Nguyên liệu Cách chuẩn bị
Rau bí Vò mềm
Tỏi ta Băm nhỏ
Hạt nêm
Dầu ăn/Dầu thực vật

Xào rau:

  • Phi thơm tỏi băm với dầu ăn, cho rau bí vào xào trên lửa lớn tới khi rau bí chín mềm, nêm hết lượng Hạt nêm Ajngon
  • Cho thịt heo vào đảo đều, tắt bếp.

Trình bày:

  • Cho rau bí xào tỏi ra đĩa và dùng nóng.

Mách nhỏ:

  • Khi xào có thể thêm 1 chút nước để rau nhanh mềm và thấm vị hơn. Xào rau trên lửa lớn để giữ màu sắc tự nhiên và vị ngọt của rau.

Về chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG DINH DƯỠNG VIỆT NAM (VINMEDIA)

Mã số thuế: 0102007029 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 26/07/2006

Văn phòng: Liền kề C40 – Khu nhà ở Bộ Tư lệnh Thủ Đô – Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội

0981.75.70.75 – 02466.515.717

info@dinhduong.com.vn

dinhduong.com.vn

Fanpage