Ngô luộc

Nguyên liệu Cách chuẩn bị
Ngô ngọt Loại bỏ bớt các lớp bẹ ngô bên ngoài
Muối

Bước 1: Sắp xếp ngô vào nồi

  • Bạn lần lượt xếp ngô vào trong nồi, trái to thì bạn xếp vào trước rồi mới đến trái nhỏ hơn. Tiếp đó, bạn cho vào 1/3 muỗng cà phê muối và đổ nước vào nồi sao cho ngập đến gần trái bắp trên cùng là được.

Bước 2: Luộc ngô

  • Đặt nồi ngô lên bếp, đậy nắp nồi và điều chỉnh lửa lớn cho đến khi sôi. Sau đó, bạn vặn lửa vừa và luộc thêm khoảng 20 – 30 phút thì tắt bếp. Cuối cùng lấy ngô ra để thưởng thức và phần nước luộc ngô thì bạn có thể để nguội rồi uống với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe.

Bước 3: Thành phẩm

  • Ngô sau khi được luộc, nhìn hạt ngô căng tròn, bóng và khi nếm thử có độ giòn, ngọt rất dễ ăn. Đây là món ăn vặt khoái khẩu của mọi người, nhất là đối với trẻ em. Hơn nữa, bạn có thể tước hạt ngô để làm món salad kèm với một số loại rau củ khác.

Về chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG DINH DƯỠNG VIỆT NAM (VINMEDIA)

Mã số thuế: 0102007029 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 26/07/2006

Văn phòng: Liền kề C40 – Khu nhà ở Bộ Tư lệnh Thủ Đô – Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội

0981.75.70.75 – 02466.515.717

info@dinhduong.com.vn

dinhduong.com.vn

Fanpage