Lẩu hải sản

Nguyên liệu Cách chế biến
Bún tươi Chần qua nước sôi
Tôm sú Để nguyên con chưa bóc vỏ
Thịt bò thăn Thái miếng mỏng
Ngao (nghêu) biển trắng Ngâm với nước có một ít ớt cho ngao nhả bớt sạn
Cải thảo Thái lát chéo
Rau muống Thái làm đôi
Ngô/Bắp tươi Thái khúc dày 3cm
Cà chua Thái múi cau
Nấm đông cô tươi Khía chữ thập bên trên mũ nấm
Hành củ (khô) Băm nhỏ
Nước lọc
Gia vị nêm sẵn Lẩu Thái
Hạt nêm
Dầu ăn/Dầu thực vật

Bước 1: Nấu nước lẩu

  • Phi thơm hành băm với dầu ăn, cho cà chua vào xào vừa chín thì cho nước, Gia vị nêm sẵn Lẩu Thái và Hạt nêm thịt heo vào, khuấy nhẹ cho gia vị tan đều. Sau đó, cho nấm đông cô tươi, ngô tươi vào ninh nhỏ lửa cho ra nước ngọt.

Bước 2: Trình bày

  • Cho tôm, ngao, thịt bò, rau muống, cải thảo và bún ra đĩa, bày cùng nồi nước lẩu. Khi ăn, nhúng nguyên liệu vào và thưởng thức.

Mách nhỏ: Kết hợp Hạt nêm thịt heo với Gia vị nêm sẵn Lẩu Thái giúp nồi nước lẩu có hương vị thơm ngon đậm đà mà không cần ninh xương, đồng thời giảm vị cay, thích hợp cho bà bầu.

Về chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG DINH DƯỠNG VIỆT NAM (VINMEDIA)

Mã số thuế: 0102007029 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 26/07/2006

Văn phòng: Liền kề C40 – Khu nhà ở Bộ Tư lệnh Thủ Đô – Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội

0981.75.70.75 – 02466.515.717

info@dinhduong.com.vn

dinhduong.com.vn

Fanpage