Lặc lè cà rốt luộc chấm vừng lạc

Nguyên liệu Cách chuẩn bị
Mướp Nhật Bản/Quả lặc lè/Khổ qua tây Thái khúc dài 3cm
Cà rốt Bổ làm 4, thái khúc dài 5cm
Hạt lạc/Đậu phộng khô Rang chín, giã dập
Vừng/Mè trắng Rang chín, giã dập
Bột canh Làm muối lạc, vừng và cho vào nước khi luộc

Bước 1: Đun sôi nước với chút bột canh.

Bước 2: Cho lần lượt cà rốt và lặc lè vào luộc chín, vớt ra để ráo.

Bước 3: Làm muối vừng, lạc: Trộn vừng và lạc rang với một ít bột canh.

Bước 4: Cho lặc lè, cà rốt luộc ra đĩa, khi ăn chấm cùng muối lạc, vừng.

Mách nhỏ: Khi luộc rau chú ý luộc theo thứ tự cà rốt trước, lặc lè luộc sau để rau có độ chín mềm đều nhau. Để tăng cường hương vị, độ ngọt và giữ được màu xanh của rau, nên luộc rau vừa chín

Về chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG DINH DƯỠNG VIỆT NAM (VINMEDIA)

Mã số thuế: 0102007029 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 26/07/2006

Văn phòng: Liền kề C40 – Khu nhà ở Bộ Tư lệnh Thủ Đô – Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội

0981.75.70.75 – 02466.515.717

info@dinhduong.com.vn

dinhduong.com.vn

Fanpage