Khoai lang chiên

Nguyên liệu Cách chế biến
Khoai lang Thái con chì
Gia vị nêm sẵn Bột chiên giòn
Dầu ăn thấm vào thực phẩm (*)
Dầu ăn dùng để chiên
Xốt Mayonnaise Làm xốt chấm
Tương ớt Làm xốt chấm

Bước 1: Luộc khoai lang

  • Cho khoai lang vào nồi luộc chín sơ, vớt ra, để nguội.

Bước 2: Chiên khoai

  • Xóc khoai lang với Gia vị nêm sẵn Bột chiên giòn. Đun nóng dầu ăn dùng để chiên, cho khoai lang vào chiên nhỏ lửa đến khi chín vàng giòn, vớt ra giấy thấm dầu.

Bước 3: Trình bày

  • Cho khoai lang chiên ra đĩa, khi ăn chấm cùng Xốt Mayonnaise pha với tương ớt

Mách nhỏ: Luộc khoai lang trước khi chiên giúp khoai chín đều hơn. Tẩm khoai với Gia vị nêm sẵn Bột chiên giòn giúp khoai giòn hơn, màu vàng đẹp và ngon hơn.

Về chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG DINH DƯỠNG VIỆT NAM (VINMEDIA)

Mã số thuế: 0102007029 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 26/07/2006

Văn phòng: Liền kề C40 – Khu nhà ở Bộ Tư lệnh Thủ Đô – Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội

0981.75.70.75 – 02466.515.717

info@dinhduong.com.vn

dinhduong.com.vn

Fanpage