Gà hấp nấm

Gà hấp nấm hương béo ngậy thơm mùi của nấm, hạt tiêu sẽ là một món ăn thú vị cho gia đình bạn. Cùng xem hướng dẫn nấu ăn để thực hiện món “Gà hấp nấm” thơm ngon và đảm bảo dinh dưỡng nhé.

Quay lại “Thực đơn gia đình

I. Nguyên liệu: 1. Thịt gà ta 750g; 2. Nấm hương khô 15g; 3. Hành lá 10g; 4. Gừng 5g; 5. Dần ăn 3 thìa cà phê; 6. Hạt tiêu, bột canh vừa đủ.

II. Quy trình chế biến

1. Thịt gà rửa sạch, chặt miếng bằng bao diêm, ướp bột canh, tiêu khoảng 10 phút cho ngấm, rán sơ qua

2. Nấm hương ngâm nở, bỏ chân, rửa sạch, thái miếng (Nhỏ để nguyên, to thái đôi ba); gừng gọt vỏ rửa sạch thái chỉ, hành lá rửa sạch, cắt khúc

3. Thịt gà bỏ vào đĩa sâu lòng, phủ nấm, hành lá, gừng lên trên hấp chín.

4. Bày món gà hấp nấm ra đĩa, ăn nóng.

III. Mách nhỏ: Ngâm nước muối sẽ làm nấm bớt các chất không tốt cho sức khỏe; Sau khi rửa có thể cho nấm vào 1 cái rổ chà nhẹ, toàn bộ tạp chất bên ngoài nấm sẽ được loại bỏ.

Quay lại “Thực đơn gia đình

Về chúng tôi

DỰ ÁN “BỮA CƠM GIA ĐÌNH”

Tầng 12, Tháp C, Tòa nhà Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

0981.75.70.75 – 02466.515.717

info@dinhduong.com.vn

https://dinhduong.com.vn/

Fanpage