Đậu cove cà rốt luộc

Nguyên liệu Cách chuẩn bị
Đậu cô ve/Đậu ve Cắt khúc dài 5cm
Cà rốt Thái hình con chì dài 5cm
Bột canh
Nước tương Làm nước chấm

Bước 1: Luộc đậu cô ve và cà rốt: Đun sôi nước, nêm một ít bột canh vào nước luộc.

Bước 2: Cho cà rốt vào luộc trước, khi cà rốt vừa chín, vớt ra.

Bước 3: Tiếp tục cho đậu cô ve vào luộc, khi canh sôi lại và đậu cô ve vừa chín, tắt bếp.

Bước 4: Trình bày

Cho đậu cô ve cà rốt luộc ra đĩa, khi ăn chấm với nước mắm hoặc nước tương.

Mách nhỏ: Cà rốt và đậu cô ve có độ cứng khác nhau, nên luộc riêng từng loại để rau củ chín vừa ngon và có màu sắc đẹp mắt. 

Về chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG DINH DƯỠNG VIỆT NAM (VINMEDIA)

Mã số thuế: 0102007029 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 26/07/2006

Văn phòng: Liền kề C40 – Khu nhà ở Bộ Tư lệnh Thủ Đô – Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội

0981.75.70.75 – 02466.515.717

info@dinhduong.com.vn

dinhduong.com.vn

Fanpage