Canh rau dền nấu thịt

Cùng chuyên trang Dinh dưỡng làm món “Canh rau dền nấu thịt” thơm ngon, đảm bảo dinh dưỡng.

Thông tin thêm: Ngoài việc hướng dẫn làm món ăn ngon và lành, dự án “Bữa cơm gia đình” còn tập trung khảo sát, lựa chọn để giới thiệu đến cộng đồng những sản phẩm thực phẩm sạch, hữu cơ, thuận tự nhiên. Bạn có thể tham khảo những sản phẩm này tại chuyên mục Sản phẩm dinh dưỡng.

Nguyên liệu

  • Rau dền 300g;
  • Thịt nạc 50g;
  • Ngô ngọt 50g;
  • Hành tím ½ củ;
  • Dầu ăn, gia vị vừa đủ.

Cách làm món Canh rau dền nấu thịt cho Bữa cơm gia đình

Bước 1: Rau dền bỏ phần gốc, già, úa, rửa sạch; Hành tím bóc vỏ, băm nhỏ;

Bước 2: Cho 1 thìa cà phê dầu ăn vào nồi đun nóng, tiếp tục cho hành băm vào phi thơm sau đó cho thịt băm vào xào thơm, tiếp tục cho nước lọc vào để nấu canh;

Bước 3: Khi nước sôi, cho rau dền vào nấu chín, tiếp tục nêm gia vị cho vừa miệng, tắt bếp, múc ra bát tô.

Mách nhỏ

  • Tên gọi theo vùng miền: Thịt nạc/ Thịt lợn nạc/ Thịt heo nạc; Ngô/ Bắp; Hành tím/ Hành củ khô;
  • Rau dền rất nhanh chín nên bạn không nên nấu quá lâu, nước sôi bùng lên, đợi khoảng 3 phút từ lúc cho rau dền thì tắt bếp.

Về chúng tôi

DỰ ÁN “BỮA CƠM GIA ĐÌNH”

Tầng 12, Tháp C, Tòa nhà Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

0981.75.70.75 – 02466.515.717

[email protected]

https://dinhduong.com.vn/ DMCA.com Protection Status

Fanpage