Canh rau dền nấu thịt

Cùng xem hướng dẫn nấu ăn để thực hiện món “Canh rau Dền nấu thịt” thơm ngon và đảm bảo dinh dưỡng.

I. Nguyên liệu: 1. Thịt băm 50g; 2. Rau dền 300g; 3. Hành củ (khô) ½ củ; 4. Dầu ăn 3 thìa cà phê; 5. Gia vị thông dụng (Đường/ Muối/ Hạt nêm/ Bột canh/ Nước mắm/ Tiêu xay) vừa đủ

II. Quy trình chế biến:

1. Cho thịt vào bát, ướp cùng gia vị trong khoảng 15 phút để thịt được thấm gia vị; Rau dền nhặt lấy phần lá tươi rồi ngâm với nước muối loãng khoảng 5 phút, rửa lại với nước sạch, để ráo; Hành củ khô bóc vỏ, rửa sạch, băm nhỏ.

2. Đun nóng dầu ăn, phi thơm hành băm rồi cho thịt băm đã ướp vào xào khoảng 5 phút để thịt săn lại. Đổ nước vào nồi đun sôi, sau đó cho rau dền vào nấu thêm 2 phút, cho gia vị vào nêm nếm vừa miệng, tắt bếp.

3. Bày canh rau dền nấu thịt ra bát, ăn nóng.

III. Mách nhỏ: Rau dền rất nhanh chín nên bạn không nên nấu quá lâu, nước sôi bùng lên, đợi khoảng 3 phút từ lúc cho rau dền thì tắt bếp.

Quay lại “Thực đơn gia đình

Về chúng tôi

DỰ ÁN “BỮA CƠM GIA ĐÌNH”

Tầng 12, Tháp C, Tòa nhà Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

0981.75.70.75 – 02466.515.717

info@dinhduong.com.vn

https://dinhduong.com.vn/ DMCA.com Protection Status

Fanpage