Canh khoai tây cà rốt nấu thịt bò

Nguyên liệu Cách chuẩn bị
Thịt bò lưng, nạc Băm nhỏ
Khoai tây Cắt miếng vuông
Cà rốt Cắt miếng vuông
Rau mùi/Ngò rí Thái nhỏ
Hành củ (khô) Băm nhỏ
Nước lọc
Bột ngọt
Hạt nêm
Nước mắm
Dầu ăn/Dầu thực vật

Bước 1: Nấu canh

  • Phi thơm hành băm với dầu ăn, cho thịt bò băm vào xào săn, cho nước vào đun sôi. Sau đó, cho lần lượt khoai tây và cà rốt vào và nêm thêm hạt nêm, bột ngọt vào, khuấy nhẹ cho gia vị tan đều.

Bước 2: Nấu cho tới khi nguyên liệu chín mềm thì nêm nước mắm và cho hành lá vào, đảo đều, tắt bếp.

Bước 3: Trình bày: Cho canh khoai tây cà rốt nấu thịt bò ra bát, dùng nóng.

Mách nhỏ: Nêm hạt nêm và bột ngọt vào nấu cùng khoai tây, cà rốt từ đầu để canh có hương vị đậm đà và ngon hơn.

Về chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG DINH DƯỠNG VIỆT NAM (VINMEDIA)

Mã số thuế: 0102007029 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 26/07/2006

Văn phòng: Liền kề C40 – Khu nhà ở Bộ Tư lệnh Thủ Đô – Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội

0981.75.70.75 – 02466.515.717

info@dinhduong.com.vn

dinhduong.com.vn

Fanpage