Canh cải bó xôi nấu với thịt gà

Nguyên liệu Cách chuẩn bị
Lườn/Ức gà Băm nhỏ
Cải bó xôi Thái nhỏ
Khoai lang Cắt hạt lựu nhỏ
Hành củ (khô) Băm nhỏ
Nước lọc
Hạt nêm
Dầu ăn/Dầu thực vật

Bước 1: Ướp thịt gà

  • Ướp thịt gà với 1/2 lượng với hạt nêm.

Bước 2: Nấu canh

  •  Phi thơm hành băm với dầu ăn, cho thịt gà đã ướp vào xào thơm rồi cho nước vào đun sôi. Sau đó, cho lần lượt cải bó xôi và khoai lang vào, nấu cho nguyên liệu chín tới thì nêm 1/2 lượng hạt nêm heo còn lại, khuấy nhe cho gia vị tan đều, tắt bếp.

Bước 3: Trình bày

  • Múc canh cải bó xôi nấu thịt gà ra bát, dùng nóng.

Mách nhỏ: Ướp thịt gà với hạt nêm trước khi xào sẽ giúp thịt gà thấm vị và thơm hơn.

Về chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG DINH DƯỠNG VIỆT NAM (VINMEDIA)

Mã số thuế: 0102007029 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 26/07/2006

Văn phòng: Liền kề C40 – Khu nhà ở Bộ Tư lệnh Thủ Đô – Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội

0981.75.70.75 – 02466.515.717

info@dinhduong.com.vn

dinhduong.com.vn

Fanpage