Canh cá rô rau cần

Nguyên liệu Cách chế biến
Cá rô phi Thái lát mỏng
Cần ta/Cần nước Chỉ lấy phần cọng, vặn hoặc cắt khúc ngắn vừa ăn
Cà chua Thái múi cau
Hành củ (khô) Đập dập
Nước lọc
Hạt nêm
Dầu ăn/Dầu thực vật

Bước 1: Nấu canh

  • Cho hành khô vào phi thơm với dầu ăn, cho cá vào xào thơm sau đó cho cà chua vào xào mềm. Tiếp theo cho nước vào đun sôi rồi cho rau cần và hạt nêm vào, khuấy nhẹ cho gia vị tan đều. Khi canh sôi trở lại, tắt bếp.

Bước 2: Trình bày

  • Múc canh cá rô rau cần ra bát, dùng nóng.

Mách nhỏ: Rau cần nên chọn phần cọng vì ăn sẽ giòn, vị đậm đà và ngon hơn phần lá.

Về chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG DINH DƯỠNG VIỆT NAM (VINMEDIA)

Mã số thuế: 0102007029 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 26/07/2006

Văn phòng: Liền kề C40 – Khu nhà ở Bộ Tư lệnh Thủ Đô – Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội

0981.75.70.75 – 02466.515.717

info@dinhduong.com.vn

dinhduong.com.vn

Fanpage