Cải xoong xào thịt

Nguyên liệu Cách chuẩn bị
Thịt lợn (heo) nạc Thái miếng nhỏ
Cải soong/Xà lách xoong Thái khúc vừa ăn
Hành củ (khô) Băm nhỏ
Hạt nêm
Dầu ăn/Dầu thực vật

Bước 1: Xào rau

  • Đun nóng chảo, phi thơm hành băm với dầu ăn. Cho thịt heo vào xào săn, sau đó cho cải xoong và nêm hạt nêm vào. Xào rau trên lửa lớn đến khi cải xoong chín thì tắt bếp.

Bước 2: Trình bày

  • Cho cải xoong xào thịt ra đĩa, dùng nóng.

Mách nhỏ: Để cải xoong giòn và xanh, nên xào với lửa lớn và không xào quá lâu.

Về chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG DINH DƯỠNG VIỆT NAM (VINMEDIA)

Mã số thuế: 0102007029 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 26/07/2006

Văn phòng: Liền kề C40 – Khu nhà ở Bộ Tư lệnh Thủ Đô – Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội

0981.75.70.75 – 02466.515.717

info@dinhduong.com.vn

dinhduong.com.vn

Fanpage