Cải thìa xào tỏi

Nguyên liệu Cách chuẩn bị
Cải thìa/Cải chíp Cắt khúc ngắn vừa ăn
Cà rốt Thái sợi
Tỏi ta Băm nhỏ
Hạt nêm
Dầu hào
Dầu ăn/Dầu thực vật

Bước 1: Xào: Phi thơm tỏi băm với dầu ăn, cho lần lượt cải thìa, cà rốt vào. Xào rau trên lửa lớn tới khi cải thìa và cà rốt chín mềm thì cho hạt nêm và dầu hào vào, đảo đều, tắt bếp.

Bước 2: Trình bày: Múc cải thìa xào tỏi ra đĩa, dùng nóng.

Mách nhỏ: Nếu muốn cải xanh hơn, bạn có thể chần rau cải sơ qua với nước sôi trước khi xào. Xào rau với lửa lớn để rau nhanh chín và giữ được màu sắc tự nhiên, độ giòn, vị ngọt của rau.

Về chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG DINH DƯỠNG VIỆT NAM (VINMEDIA)

Mã số thuế: 0102007029 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 26/07/2006

Văn phòng: Liền kề C40 – Khu nhà ở Bộ Tư lệnh Thủ Đô – Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội

0981.75.70.75 – 02466.515.717

info@dinhduong.com.vn

dinhduong.com.vn

Fanpage