Cùng chuyên trang Dinh dưỡng làm món “Cải thảo xào cà chua” thơm ngon, đảm bảo dinh dưỡng.
Thông tin thêm: Ngoài việc hướng dẫn làm món ăn ngon và lành, dự án “Bữa cơm gia đình” còn tập trung khảo sát, lựa chọn, giới thiệu đến cộng đồng những sản phẩm thực phẩm sạch, hữu cơ, thuận tự nhiên. Bạn có thể tham khảo những sản phẩm này tại chuyên mục Sản phẩm dinh dưỡng.
Nguyên liệu
- Cải thảo 350g;
- Cà chua 1 quả;
- Tỏi ta một ít;
- Dầu ăn, dầu hào, gia vị vừa đủ.
Cách làm món Cải thảo xào cà chua
Bước 1: Cải thảo tách bẹ, rửa sạch, để ráo, thái lát chéo vừa ăn;
Bước 2: Cà chua rửa sạch, bổ múi cau;
Bước 3: Tỏi ta bóc vỏ, băm nhỏ;
Bước 4: Cho 1 thìa canh dầu ăn vào chảo đun nóng, tiếp tục cho tỏi băm vào phi thơm sau đó cho cà chua, cải thảo vào xào;
Bước 5: Xào cải thảo với lửa lớn cho đến khi chín mềm thì nêm gia vị vào, tiếp tục cho 1 thìa cà phê dầu hào vào, đảo nhanh tay cho rau thấm gia vị, tắt bếp, cho ra đĩa.