Cải chíp xào nấm

Nguyên liệu Cách chuẩn bị
Cải thìa/Cải chíp Rau cải chíp cắt bỏ gốc, cắt sao để các lá vẫn liền không rời, nhặt bỏ bớt lá già rồi rửa sạch.
Nấm linh chi nâu Để nguyên cho vào nước ấm cho nở, rửa sạch, cắt bỏ chân.
Hành củ (khô) Băm nhỏ
Tỏi ta Băm nhỏ
Hạt nêm
Dầu hào
Dầu ăn/Dầu thực vật

Bước 1: Luộc qua cải

  • Đặt một nồi nước lên bếp đun sôi với một chút muối, cho cải chíp vào luộc qua khoảng 1 – 2 phút để cho cải chín tới, vớt ra để ráo nước.

Bước 2: Xào cải

  • Phi thơm tỏi và hành băm với dầu ăn, cho cải chíp và nấm linh chi vào xào. Xào rau trên lửa lớn đến khi rau và nấm chín mềm thì nêm thêm hạt nêm cho vừa ăn và dầu hào vào, đảo nhanh tay cho rau và nấm thấm gia vị, tắt bếp.

Bước 3: Trình bày

  • Cho cải chíp xào nấm ra đĩa, bày rau cải ra xung quanh đĩa, cho nấm hương vào giữa nhìn cho đẹp mắt. dùng nóng.

Mách nhỏ: Xào rau với lửa lớn trong thời gian ngắn để giữ được màu sắc, độ giòn, vị ngọt của rau.

Về chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG DINH DƯỠNG VIỆT NAM (VINMEDIA)

Mã số thuế: 0102007029 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 26/07/2006

Văn phòng: Liền kề C40 – Khu nhà ở Bộ Tư lệnh Thủ Đô – Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội

0981.75.70.75 – 02466.515.717

info@dinhduong.com.vn

dinhduong.com.vn

Fanpage