Cá quả (lóc) chiên xù

Nguyên liệu Cách chuẩn bị
Cá quả/Cá lóc Lọc bỏ xương rồi lạng thành các miếng dày 1cm
Trứng gà công nghiệp Đánh tan
Bột mì
Bột chiên xù
Hạt nêm
Dầu ăn thấm vào thực phẩm (*)
Dầu ăn dùng để chiên
Xốt Mayonnaise Làm xốt chấm
Tương ớt Làm xốt chấm

Bước 1: Ướp cá

  • Ướp cá với hạt nêm, để khoảng 5 phút cho thấm vị.

Bước 2: Tẩm bột cá

  • Lần lượt tẩm từng miếng cá đã ướp vào bột mì (tạo 1 lớp mỏng), rồi nhúng qua trứng gà, cuối cùng lăn qua bột chiên xù. Sau đó, để cá ra đĩa nghỉ khoảng 2 phút.

Bước 3: Chiên cá

  • Đun nóng dầu ăn dùng để chiên, sau đó cho cá đã tẩm vào chiên ngập dầu (khoảng 2- 3 phút), vớt cá ra để lên giấy thấm dầu.

Bước 4: Trình bày

  • Cho cá quả chiên xù ra đĩa, dùng nóng. Khi ăn chấm cùng Xốt Mayonnaise pha với tương ớt tùy khẩu vị.

Mách nhỏ: Cá sau khi tẩm bột xong phải để ra đĩa nghỉ khoảng 2 phút mà không chiên luôn để lớp bột bắm chắc vào cá, lúc chiên sẽ ít bị rơi bột ra hơn, giúp cá chiên giòn, ngon và đẹp mắt hơn.

Về chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG DINH DƯỠNG VIỆT NAM (VINMEDIA)

Mã số thuế: 0102007029 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 26/07/2006

Văn phòng: Liền kề C40 – Khu nhà ở Bộ Tư lệnh Thủ Đô – Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội

0981.75.70.75 – 02466.515.717

info@dinhduong.com.vn

dinhduong.com.vn

Fanpage