Bánh mì pate thịt nguội

Nguyên liệu Cách chuẩn bị
Bánh mì Cắt dọc một bên
Ba tê/Pa tê
Thịt nguội/Jambon lợn (heo) Thái lát mỏng
Dưa chuột/Dưa leo Thái sợi mỏng, dài
Rau mùi/Ngò rí Ngâm nước muối loãng, để ráo
Margarine/Bơ thực vật
Tương ớt

Bước 1: Làm bánh mì

Phết một lớp bơ mỏng vào bên trong bánh mì, tiếp theo cho Ba tê vào, dàn mỏng. Cho bánh mì lên chảo dày hoặc vào lò nướng để nướng sơ cho nóng. Sau đó, xếp lần lượt thịt nguội, dưa chuột và rau mùi vào.

Bước 2: Trình bày

Dùng ngay sau khi hoàn thành. Có thể cho thêm một ít tương ớt tùy khẩu vị.

Mách nhỏ: Nướng sơ bánh mì giúp các nguyên liệu dậy mùi hương, khi thưởng thức sẽ ngon hơn.

Về chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG DINH DƯỠNG VIỆT NAM (VINMEDIA)

Mã số thuế: 0102007029 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 26/07/2006

Văn phòng: Liền kề C40 – Khu nhà ở Bộ Tư lệnh Thủ Đô – Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội

0981.75.70.75 – 02466.515.717

info@dinhduong.com.vn

dinhduong.com.vn

Fanpage