Gà xào xả ớt

Nguyên liệu Cách chuẩn bị
Thịt gà ta Thái lát mỏng
Sả cây Đập dập, thái lát chéo, mỏng
Ớt chuông đỏ/Ớt Đà Lạt đỏ Thái lát chéo, mỏng
Hành củ (khô) Băm nhỏ
Hạt nêm
Dầu ăn/Dầu thực vật

Ướp thịt gà:

Ướp thịt gà với Hạt nêm Ajingon, để thấm vị khoảng 10 phút.

Xào gà:

Phi thơm sả, hành băm với dầu ăn, cho thịt gà đã ướp vào xào săn. Tiếp theo, cho ớt chuông vào xào, đảo đều đến khi ớt chuông chín thì tắt bếp.

Trình bày:

Cho gà xào sả ớt ra đĩa, dùng nóng.

Mách nhỏ:

Nên ướp thịt trước khi chế biến để thịt thấm đều gia vị sẽ thơm ngon hơn. Xào với lửa lớn để thịt gà săn, không bị chảy nước. Nếu dùng thịt gà có xương thì khi xào nên cho thêm 1 chút nước để thịt ngấm gia vị hơn.

Về chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG DINH DƯỠNG VIỆT NAM (VINMEDIA)

Mã số thuế: 0102007029 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 26/07/2006

Văn phòng: Liền kề C40 – Khu nhà ở Bộ Tư lệnh Thủ Đô – Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội

0981.75.70.75 – 02466.515.717

info@dinhduong.com.vn

dinhduong.com.vn

Fanpage