Canh cải xanh nấm rơm nấu thịt gà

Nguyên liệu Cách chuẩn bị
Lườn/Ức gà Băm nhỏ
Cải xanh/Cải bẹ xanh Thái nhỏ
Nấm rơm Bổ đôi
Hành củ (khô) Băm nhỏ
Nước lọc
Bột ngọt
Hạt nêm
Dầu ăn/Dầu thực vật

Bước 1: Nấu canh

  • Phi thơm hành băm với dầu ăn, cho thịt gà đã ướp vào xào săn. Tiếp theo cho nước vào đun sôi rồi cho lần lượt cải xanh và nấm rơm vào. Khi canh sôi lại và nguyên liệu vừa chín, nêm hạt nêm và bột ngọt vào, khuấy nhẹ cho gia vị tan đều, tắt bếp.

Bước 2: Trình bày

  • Cho canh cải xanh nấm rơm nấu thịt gà ra bát, dùng nóng.

Mách nhỏ: Cải xanh và nấm rơm nấu vừa chín để giữ được vị ngọt và độ giòn của rau.

Về chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG DINH DƯỠNG VIỆT NAM (VINMEDIA)

Mã số thuế: 0102007029 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 26/07/2006

Văn phòng: Liền kề C40 – Khu nhà ở Bộ Tư lệnh Thủ Đô – Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội

0981.75.70.75 – 02466.515.717

info@dinhduong.com.vn

dinhduong.com.vn

Fanpage