Bò cuốn lá lốt

Nguyên liệu Cách chế biến
Thịt bò thăn Băm nhuyễn
Giò sống/Mọc/Chả quết
Hành tây Băm nhỏ
Lá lốt Thái nhỏ 1/2 lượng lá lốt, 1/2 để nguyên lá
Tỏi ta Băm nhỏ
Hạt nêm
Nước tương
Dầu ăn/Dầu thực vật

Bước 1: Cuốn chả

  • Trộn đều thịt bò băm, giò sống, lá lốt thái nhỏ, hành tây, tỏi băm với hạt nêm, nước tương. Sau đó trải lá lốt ra, mặt lá xanh để bọc bên ngoài. Cho một thìa nhân vào, gấp mép và cuốn lại, có thể cố định chả bằng tăm.

Bước 2: Rán chả

  • Đun nóng chảo, cho dầu ăn vào sau đó lần lượt cho các miếng chả cuốn vào rán chín đều.

Bước 3: Trình bày

  • Cho bò cuốn lá lốt ra đĩa, dùng nóng.

Mách nhỏ: Để miếng bò cuốn lá lốt giữ được màu xanh đẹp mắt, không bị khô và dai, không để nhiệt độ quá cao khi rán và không rán quá lâu.

Về chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG DINH DƯỠNG VIỆT NAM (VINMEDIA)

Mã số thuế: 0102007029 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 26/07/2006

Văn phòng: Liền kề C40 – Khu nhà ở Bộ Tư lệnh Thủ Đô – Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội

0981.75.70.75 – 02466.515.717

info@dinhduong.com.vn

dinhduong.com.vn

Fanpage