Giới thiệu

Dự án “Bữa cơm gia đình”

Đại dịch COVID 19 tiếp tục diễn biến khó lường, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, việc làm và thu nhập của từng người dân, từng gia đình và toàn xã hội. Đứng trước thực trạng trên, mỗi cá nhân, mỗi tổ chức đều muốn làm gì đó để đóng góp sức mình cho quê hương, đất nước. Bản thân tôi cũng luôn trăn trở với câu hỏi “Giặc Covid đang tàn phá, làm thế nào để đóng góp 1 phần sức lực nhỏ bé của mình cho cộng đồng?”.

Trong hành trình đi tìm câu trả lời đó, một ý tưởng lóe lên trong đầu “Tại sao mình không xây dựng một thực đơn cân bằng dinh dưỡng”. Tôi tưởng tượng, trong thực đơn đó sẽ là sự kết hợp của 3 nhà: (1) Nhà dinh dưỡng để đảm bảo đầy đủ và cân đối các dưỡng chất thiết yếu mà cơ thể chúng ta cần như protein, lipid, glucid, vitamin và các khoáng chất, (2) Nhà kinh tế để thực đơn đó phải có giá cả phù hợp nhất, (3) Nhà bếp để thực đơn đó phải phù hợp với khẩu vị của từng vùng miền. Tôi tưởng tượng, trong thực đơn đó sẽ chọn lọc giới thiệu những sản phẩm nông sản chính vụ, thực phẩm chất lượng tốt, giúp hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Rất nhanh chóng, dự án “Bữa cơm gia đình” ra đời. Dự án được xây dựng trên nền tảng Website https://dinhduong.com.vn/, là nền tảng mà chúng tôi từng hợp tác cùng Báo điện tử VTC NEWS thuộc Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC để cung cấp những kiến thức về dinh dưỡng và sức khỏe mang tính khoa học, có độ tin cậy cao. Dự án còn được hỗ trợ bởi Trung tâm Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Hà Nội.

Một sợi tơ không se thành chỉ, một thân cây không tạo thành rừng, chúng tôi luôn mời đón những người có chung chí hướng, những người có chuyên môn phù hợp cùng đóng góp sức mình để dự án này được hoàn thiện, phát triển bền vững với mục tiêu mang lại “Bữa cơm gia đình” đảm bảo dinh dưỡng, phù hợp xu thế của thời đại, vẫn giữ được tinh hoa ẩm thực của dân tộc nhằm giúp hàng triệu gia đình Việt Nam có “Cuộc sống khỏe mạnh hơn”.

Cuộc hành trình vạn dặm không thể đến đích nếu không bước những bước đi đầu tiên. Nào chúng ta cùng hành động!

Hà Nội, ngày 6 tháng 8 năm 2021             

Về chúng tôi

DỰ ÁN “BỮA CƠM GIA ĐÌNH”

Tầng 12, Tháp C, Tòa nhà Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

0981.75.70.75 – 02466.515.717

[email protected]

https://dinhduong.com.vn/ DMCA.com Protection Status

Fanpage