Tiền mất, tật mang vì kính mắt sai số
Theo báo cáo khoa học của giới y khoa và thống kê hằng năm của Bệnh viện Mắt TPHCM, trên địa bàn thành phố hiện có khoảng 20% số người dân bị các tật về khúc xạ như cận thị, viễn thị, loạn thị...
Thiết bị thử giới tính thai nhi: Tiền mất, tật mang
Dù không được luật pháp cho phép song thiết bị phát hiện giới tính thai nhi ngay từ 6-8 tuần tuổi vẫn được rao bán tràn lan.
Tiền mất tật mang vì chữa ung thư ở Trung Quốc
Nghe quảng cáo về một bệnh viện hiện đại của Trung Quốc có thể giúp kéo dài tuổi thọ cho bệnh nhân ung thư, gia đình anh Quang (Hà Nội) liền đưa bố sang.
Tiền mất tật mang vì chữa ung thư ở Trung Quốc
Nghe quảng cáo về một bệnh viện hiện đại của Trung Quốc có thể giúp kéo dài tuổi thọ cho bệnh nhân ung thư, gia đình anh Quang (Hà Nội) liền đưa bố sang. Sau 5 tuần, chi phí đã là 435 triệu đồng, gấp đôi so với dự kiến, nhưng người thì không cứu được.
"Tiền mất tật mang" vì tẩy trắng răng

Không hài lòng với hàm răng ố vàng của mình, anh Trung tìm đến trung tâm nha khoa để tẩy trắng. Sau cả tháng ê buốt không ăn được gì mà thấy răng bắt đầu lung lay.

 

Không hài lòng với hàm răng ố vàng của mình, anh Trung tìm đến trung tâm nha khoa để tẩy trắng. Sau cả tháng ê buốt không ăn được gì mà thấy răng bắt đầu lung lay, Trung tá hỏa đi khám, bác sĩ cho biết anh bị triệu chứng tuột lợi rất khó chữa.