Bài thuốc chữa ung thư vú và u xơ tiền liệt bằng cây trinh nữ
Bài thuốc bí truyền trị ung thư vú và u xơ tiền liệt tuyến bằng cây trinh nữ hoàng cung của gia đình ông Bùi Khắc Vinh, xã Vĩnh Thành, huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa đã giúp hàng trăm bệnh nhân thoát khỏi lưỡi hái tử thần.
Dấu hiệu nhận biết ung thư lưỡi
Tuy ung thư lưỡi không nhiều như các thể ung thư khác, tuy nhiên bạn không nên đánh giá thấp những dấu hiệu ban đầu và mức độ nguy hiểm của chứng bệnh này.
Phát hiện mới cứu sống hàng ngàn bệnh nhân ung thư
Các nhà nghiên cứu ung thư Vương quốc Anh đã tìm ra thuốc ức chế sự tăng trưởng của khối u.
Kỹ thuật tiên tiến cho bệnh nhân ung thư phổi
Bệnh viện Ung bướu Nghệ An vừa triển khai kỹ thuật “Đốt khối các u phổi bằng sóng cao tần” cho 3 bệnh nhân. Người đầu tiên được điều trị bằng phương pháp này đã có kết quả khả quan.
Tiền mất tật mang vì chữa ung thư ở Trung Quốc
Nghe quảng cáo về một bệnh viện hiện đại của Trung Quốc có thể giúp kéo dài tuổi thọ cho bệnh nhân ung thư, gia đình anh Quang (Hà Nội) liền đưa bố sang.
Quảng cáo thực phẩm chức năng chữa ung thư là tội ác!
“Một người không may bị ung thư, thay vì đi viện chữa trị họ lại tin vào quảng cáo loại thực phẩm chức năng chữa ung thư… nên đã tin dùng, bỏ qua “thời gian vàng” trong điều trị. Tôi cho rằng, việc quảng cáo như vậy là một tội ác với người bệnh”.
Tiền mất tật mang vì chữa ung thư ở Trung Quốc
Nghe quảng cáo về một bệnh viện hiện đại của Trung Quốc có thể giúp kéo dài tuổi thọ cho bệnh nhân ung thư, gia đình anh Quang (Hà Nội) liền đưa bố sang. Sau 5 tuần, chi phí đã là 435 triệu đồng, gấp đôi so với dự kiến, nhưng người thì không cứu được.
Bà bầu vẫn có thể chữa ung thư
Các thai phụ phát hiện ung thư khi mang bầu không cần thiết phải phá thai, hoãn điều trị hoặc ép sinh non, vì hóa trị không ảnh hưởng đến đứa bé, một nhóm các nghiên cứu vừa tuyên bố.
Sắp có vaccine chữa ung thư tiền liệt tuyến
Nghiên cứu mới đây đã phát hiện ra một loại vaccine có khả năng chữa trị căn bệnh ung thư tiền liệt tuyến với tỷ lệ thành công có thể lên đến 80%.
Sự thực về tắc kè bay chữa ung thư?
Trà trộn trong dòng người nô nức về trảy hội Yên Tử hay lễ hội chùa Hương thi thoảng lại xuất hiện một vài người với hành tung bí ẩn rỉ tai du khách về một loại "thần dược" tinh chế từ tắc kè bay có công hiệu chữa ung thư với giá chỉ vài trăm ngàn đồng?
Phương pháp chữa ung thư bàng quang hiệu quả
Các nhà khoa học trường Đại học Tokyo vừa nghiên cứu thành công phương pháp phân tích gen để lựa chọn loại thuốc chữa trị phù hợp nhất cho từng bệnh nhân ung thư bàng quang.
Nọc độc bọ cạp xanh chữa ung thư hiệu quả
Chủ tịch Công ty dược phẩm Labiofam của Cuba José Antonio Fraga ngày 6/4, thông báo các nhà khoa học của công ty này đã bào chế thành công thuốc chữa ung thư mang tên "Ecoazul" từ nọc độc bọ cạp xanh, với tên khoa học là Rhopalurus junceus.