Thêm 6 dấu hiệu đau tim chị em không nên bỏ qua
Các dấu hiệu của đau tim thường bị nhầm lẫn với những bệnh khác và đau ngực không phải là dấu hiệu duy nhất của đau tim.
Sự thật thú vị về phẫu thuật tim
Trước đây người ta nhận thấy rất khó thực hiện các thao tác chính xác trên một bộ phận chuyển động liên tục và không thể ngưng tim trong thời gian dài mà không làm tổn thương não.
Dấu hiệu bệnh tim phụ nữ thường bỏ qua
Nếu bạn không thể đi bộ thoải mái, phải dừng lại nghỉ ngơi trong khi đang làm những công việc hằng ngày, đó có thể là dấu hiệu cho thấy máu lưu thông đến tim không đủ.
Có 7 triệu chứng sau, chị em cần đi khám bệnh tim ngay
Nếu có những triệu chứng sau, bạn cần đến gặp bác sĩ tim mạch ngay.
6 dấu hiệu cảnh báo bệnh nhưng dễ bị bỏ qua
Hàng ngày, bạn nên hết sức chú ý những thay đổi trên cơ thể mình vì một số thay đổi có thể là dấu hiệu cảnh báo sức khỏe của bạn, ví dụ như đau ngực (cảnh báo đau tim), sốt (cảnh báo nhiễm trùng), mắt vàng (cảnh báo bệnh vàng da) và nốt ruồi bất thường (cảnh báo bệnh ung thư da)...
Đừng để “bệnh nhà giàu” ảnh hưởng đến “chuyện yêu”
“Bệnh nhà giàu” là tổng hòa của nhiều bệnh như cao huyết áp, tiểu đường, cao mỡ máu, mạch vành và béo phì. Nam giới bị bệnh nhà giàu sẽ ảnh hưởng đến “yêu” trực tiếp nhất và rõ rệt nhất.
Bữa tối và 7 bệnh thường gặp
Ăn bữa tối quá muộn hay lượng ăn quá nhiều trong bữa dễ dẫn đến một số bệnh như cholesterol cao, bệnh tim mạch, tiểu đường, béo phì, ung thư…
10 sự hiểu lầm về cholesterol mà bạn không hề biết
Dưới đây là những cách hiểu sai lầm mà mọi người vẫn nghĩ khi nhắc tới cholesterol
 Stress: Nguy cơ dẫn đến bệnh tim
Stress đòi hỏi lượng hormone và năng lượng từ chất béo ít hơn nhưng lại liên tục, do đó gây nên tình trạng tăng huyết áp, nhịp tim đập quá mức cần thiết. Điều này dẫn tới sự rối loạn về huyết động, làm cho áp lực tại thành mạch tăng lên, gây những nguy hiểm.
Những lưu ý khi tập chạy trong ngày nóng
Dưới đây là những lưu ý để đảm bảo an toàn khi chạy bộ trong mùa hè:
 Cảnh báo về đường nhân tạo
Các nhà khoa học Mỹ nói rằng những người thường xuyên tiêu thụ các loại nước giải khát có chất tạo ngọt nhân tạo có rủi ro gánh chịu những hậu quả tiêu cực cho sức khỏe tăng cao như bệnh tiểu đường tuýp 2, theo hãng tin UPI.
80% số trường hợp mắc bệnh tim có thể phòng ngừa được
Bệnh tim là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong ở nam giới và phụ nữ Mỹ, song gần 80% số trường hợp mắc bệnh này có thể phòng ngừa được, các chuyên gia tim mạch thuộc bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ) cho biết.