Tử vong sau khi truyền nước biển ở hiệu thuốc tây

15/02/2012 - 12:00 AM
Tối ngày 14/2, Công an huyện Tuy An (Phú Yên) cho biết cơ quan đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân gây ra cái chết của chị Định Thị Thu Hà (SN 1968, trú xã Xuân Sơn Nam, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên) vào sáng cùng ngày..

Theo người nhà nạn nhân, vào khoảng 16 giờ ngày 13/2, chị Hà thấy trong người không khoẻ, chóng mặt, đau nhức vùng đầu, mất ngủ. Sáng ngày 14/2, người thân đưa chị đến đại lý thuốc tây Mỹ Lộc (ngã ba Chí Thạnh, thị trấn Chí Thạnh, huyện Tuy An) để truyền nước.

Trong khi đang truyền nước tại đây, chị Hà bỗng có biểu hiện bất thường như mắt trợn trừng, người co giật. Gia đình chị Hà cùng người của đại lý thuốc tây Mỹ Lộc vội đưa chị Hà đến Bệnh viện Đa khoa huyện Tuy An (cách đó khoảng 800m) để cấp cứu.

Khoảng 10 phút sau, khi vừa đến cổng Bệnh viện Đa khoa huyện Tuy An, chị Hà đã tử vong. Theo các bác sĩ của bệnh viện, tình trạng của chị Đinh Thị Thu Hà lúc nhập viện là ngưng thở, ngưng tim, tím toàn thân, mạch bẹn, mạch cảnh không bắt được, huyết áp không đo được, tim không nghe được, đồng tử giãn co khoảng 05mm.

Sau khi vụ việc xảy ra, cơ quan chức năng tỉnh Phú Yên đã có mặt để làm rõ vụ việc. Cuối chiều ngày 14/2, gia đình đã đưa thi thể chị Đinh Thị Thu Hà về nhà an táng.


Nguồn: Dân trí

Gửi bình luận của bạn (0)
Lưu ý: Để được bác sĩ trả lời các câu hỏi, độc giả vui lòng gửi vào mục hỏi đáp

 
 
 
Mã an toàn:
   =