Odbankin - giải pháp enzym cho trẻ biếng ăn

18/11/2011 - 12:00 AM
Siro Odbankin chứa hỗn hợp các enzym tiêu hóa đã được sản xuất và kiểm nghiệm thành công về vai trò giải quyết hiệu quả tình trạng biếng ăn ở trẻ. Odbankin chứa các loại men tiêu hóa có tác dụng phân rã thức ăn, giúp tăng hiệu suất chuyển hóa, đồng thời giảm chứng đầy bụng, khó tiêu, nôn trớ.

Enzym tiêu hóa gồm 3 nhóm chính: amylase có tác dụng tiêu hóa chất bột, protease có tác dụng tiêu hóa chất đạm và lipase có tác dụng tiêu hóa chất béo từ thực phẩm chúng ta ăn vào, tạo các chất dinh dưỡng nuôi sống cơ thể.

Trẻ nhỏ với hệ tiêu hóa chưa phát triển hoàn chỉnh là đối tượng hay gặp rắc rối nhất về đường tiêu hóa. Các enzym tiêu hóa được tiết ra ít, chưa đủ để thức ăn được tiêu hóa hoàn toàn. Điều này gây ra các triệu chứng như bị đầy hơi, chướng bụng, ăn vào lại ói ra, ăn không tiêu dẫn đến biếng ăn.

Ngoài ra, khi các chất dinh dưỡng không được hấp thụ hết, sẽ bị khuẩn ruột làm cho lên men, dẫn đến hiện tượng trẻ tiêu chảy, đi ngoài phân sống. Rối loạn tiêu hóa làm trẻ mệt mỏi, lười vận động, thức ăn khó tiêu hóa hơn, làm cơ thể hấp thu ít hơn. Rối loạn tiêu hóa còn gây rối loạn cả vị giác làm trẻ biếng ăn, ăn ít, cơ thể không đủ dưỡng chất, dẫn đến suy dinh dưỡng.

Thực tế cho thấy, khi trẻ biếng ăn kéo dài rất khó khăn để trẻ có thể ăn tốt trở lại. Loại trừ những nguyên nhân bệnh lý, ứng dụng giải pháp hỗn hợp enzym tiêu hóa có chọn lọc (không sử dụng quá nhiều enzym tiêu hóa trong một sản phẩm) và kết hợp với khẩu phần ăn hợp lý sẽ giải quyết tận gốc vấn đề biếng ăn ở trẻ.

Thứ nhất: Cải thiện tình trạng tiêu hóa ở trẻ bằng việc cung cấp các enzym tiêu hóa giúp phân rã, tiêu hóa hết lượng thức ăn trong bụng trẻ, làm trống ống tiêu hóa, tạo cho trẻ cảm giác nhanh đói, thèm ăn. Việc sử dụng này có thể có hiệu quả ngay từ lần đầu sử dụng, tuy nhiên, không nên cho trẻ ăn số lượng thức ăn nhiều ngay bữa đầu mà tăng dần tới một mức hợp lý theo tháng tuổi của trẻ phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày. Nên sử dụng enzym tiêu hóa theo đợt khoảng 10-15 ngày và dừng lại sau khi có kết quả rõ rệt.

Thứ hai: Nhanh chóng khôi phục, kích thích vị giác của trẻ bằng cách cho trẻ ăn các thức ăn chứa nhiều khoáng chất như kẽm, sắt, đa dạng món ăn để trẻ có cảm giác thèm ăn và ăn ngon miệng hơn.

Thứ ba: Tăng cường khả năng hấp thu dưỡng chất bằng cách ăn các thức ăn có chứa nhiều vitamin và khoáng chất (rau xanh, hoa quả), các axit amin thiết yếu (thức ăn giàu đạm), trẻ đang bú mẹ cần tích cực cho bú mẹ, không cai sữa sớm. Ngoài ra, có thể bổ sung một số chế phẩm tăng cường dinh dưỡng phù hợp cho trẻ như thêm bữa phụ là sữa công thức với trẻ nhỏ, cốm bổ sung dưỡng chất thường thiếu hụt, sữa chua, sữa tươi ở trẻ lớn hơn.

Với 3 tác động cùng lúc như trên, tình trạng biếng ăn của trẻ sẽ nhanh chóng được cải thiện, giúp bé ăn ngon, tiêu hóa tốt, tăng cường hấp thu, cơ thể nhanh chóng khỏe mạnh trở lại.

 

 

Siro Odbankin chứa hỗn hợp các enzym tiêu hóa đã được sản xuất và kiểm nghiệm thành công về vai trò giải quyết hiệu quả tình trạng biếng ăn ở trẻ. Odbankin chứa các loại men tiêu hóa như amylase, protesase, maltase, có tác dụng phân rã thức ăn, giúp tăng hiệu suất chuyển hóa, đồng thời giảm chứng đầy bụng, khó tiêu, nôn trớ. Odbankin cũng có chứa các vitamin nhóm B, tạo môi trường đường ruột thuận lợi, giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt, cơ thể hấp thu tối đa dưỡng chất. Chế phẩm ở dạng siro, có vị ngọt, mùi thơm nên đặc biệt thích hợp sử dụng cho trẻ nhỏ.

Thành phần trong mỗi 5 ml có:

Amylase:…………………100mg

Protease:…………………..50mg

Maltase:…………………...50mg

Vitamin B1:………………..0,5 mg

Vitamin B2:………………...0,5 mg

Vitamin B5:………………...2,0 mg

Vitamin B6:...........................0,5 mg

Vitamin B9:...........................150 mg

Công dụng:

Bổ sung các enzym, vitamin nhóm B giúp tăng cường tiêu hoá, tăng hấp thu chất dinh dưỡng.

Đối tượng sử dụng: Sản phẩm dùng thích hợp cho

- Trẻ biếng ăn, ăn không ngon, ăn không tiêu, nôn trớ, đầy hơi, chướng bụng, rối loạn tiêu hoá;

- Trẻ ốm yếu, mới ốm dậy, trẻ suy dinh dưỡng.

Liều dùng và cách dùng:

- Trẻ em trên 12 tuổi: ngày dùng 3-4 lần, mỗi lần 5ml.

- Trẻ em từ 6 tuổi đến 12 tuổi: ngày dùng 3 lần, mỗi lần 5ml.

- Trẻ từ 7 tháng đến 6 tuổi: ngày dùng 2 lần, mỗi lần 5ml.

- Trẻ dưới 7 tháng: sử dụng theo chỉ định của bác sỹ.

- Uống sau khi ăn, đợt sử dụng  khoảng 10 – 15 ngày.


Qui cách đóng gói: chế phẩm được đóng gói trong chai thủy tinh 100ml/chai/hộp

Bảo quản: Nơi khô mát, tránh ánh sáng

SĐK: 7499-2009/YT-CNTC

Tiếp nhận HSĐK quảng cáo số 1161/2009/TNQC-ATTP Bộ Y tế

Nhà sản xuất: Công ty TNHH Dược phẩm Mê Linh (Meliphar Việt Nam)

Sản phẩm này không phải là thuốc, không dùng thay thế thuốc chữa bệnh

Nhà phân phối:

Miền bắc: Công ty TNHH Dược phẩm và TBYT Minh Phát (MP Pharma Co., Ltd)

ĐC: Số 31, TT Cục ANQĐ, T50, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tel: 04.37820720-04.37820573

Website: www.duocminhphat.com

Miền Nam: Công ty CP DP Thiên Vũ

Đ/c: 26 Đô Đốc Tuyết, Q7,TP HCM.
Cửa hàng PP: Lô I 18, I 21, 134/1 Tô Hiến Thành, Q10, TP HCM

Điện thoại: 08.38667357

Hỗ trợ tư vấn sử dụng sản phẩm: Bs Nguyễn Hữu Hạnh, điện thoại: 0986333889 hoặc gửi thư vào chuyên mục Hỏi đáp chuyên trang báo điện tử Dinhduong.com.vn.Gửi bình luận của bạn (0)
Lưu ý: Để được bác sĩ trả lời các câu hỏi, độc giả vui lòng gửi vào mục hỏi đáp

 
 
 
Mã an toàn:
   =