Cốm Cansua3 và siro Odbankin giành danh hiệu “Top 100 sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em năm 2013”

08/07/2013 - 02:27 PM
(Dinhduong.com.vn) Ngày gia đình Việt Nam, 28/06/2013 vừa qua, sản phẩm cốm Cansua3 và siro Odbankin đã vinh dự nhận danh hiệu “Top 100 Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em năm 2013”.
Danh hiệu được trao tại Nhà hát lớn Thành phố Hà Nội với sự tham gia của Lãnh đạo của các Bộ, Ban ngành Trung ương và được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC1.

cansua3 và Odbankin đạt danh hiệu top 100 sản phẩm dịch vụ tốt nhất

Luôn trăn trở với việc bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng, nhất là bảo vệ sức khỏe của trẻ em, Công ty TNHH Dược phẩm và TBYT Minh Phát đã tập trung đầu tư nghiên cứu, liên kết sản xuất và phân phối sản phẩm Cốm Cansua3 và siro Odbankin đạt tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế, giúp các bậc phụ huynh xóa tan nỗi lo về sức khỏe và sự phát triển của con yêu.

Siro Odbankin là sản phẩm được chờ đợi của các chuyên gia bào chế hàng đầu Việt Nam vì lần đầu tiên trong nước, chúng ta bào chế thành công hỗn hợp enzyme tiêu hóa với qui mô công nghiệp và chất lượng cao.

 Siro Odbankin và giấy chứng nhận đạt danh hiệu sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em năm 2013.
Siro Odbankin và giấy chứng nhận đạt danh hiệu sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em năm 2013.

Siro Odbankin được coi là giải pháp enzym cho trẻ biếng ăn. Odbankin Bổ sung các enzym, vitamin giúp tăng cường tiêu hoá, tăng hấp thu chất dinh dưỡng, thích hợp cho:

- Trẻ biếng ăn, ăn không ngon, ăn không tiêu, nôn trớ, đầy hơi, chướng bụng, rối loạn tiêu hoá;

- Trẻ ốm yếu, mới ốm dậy, trẻ suy dinh dưỡng.

Dùng siro Odbankin cùng việc điều chỉnh khẩu phần ăn hợp lý, chứng biếng ăn ở trẻ sẽ được giải quyết tận gốc ngay từ lần đầu sử dụng.

Ngoài siro Odbankin, sản phẩm cốm Cansua3 của công ty cũng được đông đảo các bà mẹ ưa chuộng và tin dùng. Thành phần chính tạo nên cốm Cansua3 là nguyên sinh chất men bia tươi chứa 21 loại acid amin cùng các nguyên tố vi lượng kẽm, sắt, iode....giúp tăng cường phát triển chiều cao, bồi bổ sức khoẻ, chống còi xương, suy dinh dưỡng ở trẻ nhỏ.

 Cốm Cansua3 và giấy chứng nhận đạt danh hiệu sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em năm 2013.
Cốm Cansua3 và giấy chứng nhận đạt danh hiệu sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em năm 2013.

Theo một chương trình khảo sát của công ty về sản phẩm tại một số trường Mầm non Hà Nội và TP Hồ Chí Minh thì có tới 98% cha mẹ hài lòng khi cho con uống Cansua3. Hầu hết những trẻ được khảo sát thuộc tình trạng sức khỏe ở kênh B (suy dinh dưỡng), khi được hỏi, mẹ các cháu đều cho biết, chỉ sau 15 ngày sử dụng thì Cansua3 đã phát huy tác dụng. Con họ có biểu hiện ăn ngủ tốt hơn, thèm ăn, tiêu hóa tốt và có chiều hướng lên cân.

Danh hiệu trên đã thể hiện niềm tin và sự ủng hộ của khách hàng với sản phẩm Cốm Cansua3 và siro Odbankin. Để không phụ lòng tin của người tiêu dùng, với phương châm “sáng tạo vì sức khỏe cộng đồng” Công ty TNHH Dược phẩm và TBYT Minh Phát không ngừng cải tiến sản phẩm, dịch vụ nhằm cung cấp cho khách hàng những dòng sản phẩm tiên tiến nhất với công nghệ bào chế dược phẩm hiện đại trên thế giới.

Minh Thúy


Gửi bình luận của bạn (0)
Lưu ý: Để được bác sĩ trả lời các câu hỏi, độc giả vui lòng gửi vào mục hỏi đáp

 
 
 
Mã an toàn:
   =