Bất ngờ với khả năng chống ung thư của nước ép khoai tây

06/12/2016 - 09:26 AM
Theo Boldsky, tiêu thụ khoai tây dưới dạng nước ép sẽ mang lại cho bạn lợi ích sức khỏe gấp đôi so với việc tiêu thụ khoai tây dạng củ.

Bất ngờ với khả năng chống ung thư của nước ép khoai tây

Chống viêm: Nước ép khoai tây có đặc tính giúp giảm viêm. Những người gặp các vấn đề như viêm khớp nên uống nước ép khoai tây 2 lần một ngày để giảm đau và sưng. Nó cũng giúp tăng cường lưu thông máu trong khớp.

Ngăn ngừa bệnh tim : Nước ép khoai tây cũng có khả năng ngăn ngừa bệnh tim. Tính kiềm tự nhiên trong khoai tây giúp cho các cơ quan luôn khỏe mạnh.

Giảm cân: Các nghiên cứu gần đây cho thấy nước ép khoai tây là một trong những thức uống tốt nhất giúp cắt giảm lượng calo trong cơ thể, từ đó giúp giảm cân.

Điều trị bệnh gút: Nước ép khoai tây rất có lợi cho những người mắc bệnh gút. Nó giúp đào thải axit uric ra khỏi cơ thể, đồng thời giảm viêm do có đặc tính chống viêm.

Hỗ trợ tiêu hóa : Nước ép khoai tây giúp làm dịu đường tiêu hóa trong cơ thể. Nó cũng giúp hệ thống tiêu hóa khỏi bị nhiễm trùng và các bệnh liên quan khác.

Chống ung thư: Những người mắc bệnh ung thư nên thêm nước ép khoai tây vào chế độ ăn uống của họ vì nó giúp khử các tế bào gây ung thư trong cơ thể và ngăn ngừa bệnh lan rộng.

Giảm nhức đầu : Một lợi ích tuyệt vời nữa của nước ép khoai tây là nó hỗ trợ trong việc làm giảm đau đầu. Để cơn đau đầu biến mất trong vòng chưa đầy 15 phút, hãy thêm một muỗng cà phê nước cốt chanh vào.


Nguồn: Báo Giáo dục & Thời đại

Gửi bình luận của bạn (0)
Lưu ý: Để được bác sĩ trả lời các câu hỏi, độc giả vui lòng gửi vào mục hỏi đáp

 
 
 
Mã an toàn:
   =