Thịt lợn thối được tẩm hoá chất rồi mang ra thị trường phục vụ Tết

11/01/2013 - 04:35 PM
Thịt lợn thối chở từ Đồng Nai về TP Quy Nhơn, sau khi được tẩm ướp sẽ được mang ra thị trường bán lẻ và bán cho các cơ sở sản xuất lạp xưởng.
Sáng 11-1, lực lượng cảnh sát môi trường Công an tỉnh Bình Định phối hợp với Chi cục Quản lý thị trường tỉnh bắt quả tang xe ô tô khách mang BKS 77H - 5249 đang trả khách cùng 4 bao thịt lợn hôi thối có trọng lượng gần 400kg tại phường Ghềnh Ráng - TP Quy Nhơn. Chủ số thịt nói trên là Bùi Văn Đức (SN 1965 ở KV2, phường Đống Đa- Tp Quy Nhơn).


Số thịt lợn thối được lực lượng chức năng phát hiện và thu giữ

Theo lời khai ban đầu của Bùi Văn Đức, y mua số thịt lợn đã chết, bốc mùi hối thối này ở một chợ Trảng Bom – Đồng Nai với giá rẻ, sau đó đem về TP Quy Nhơn xẻ thịt, chia nhỏ cho hoá chất cho tươi rồi đem bỏ mối ở các chợ TP Quy Nhơn và các cơ sở lạp xưởng để làm hàng bán tết. 

Theo phản ánh của một số hành khách, Bùi Văn Đức không chỉ vận chuyển số thịt thối trên một xe khách, mà chia ra làm nhiều xe để vận chuyển.

Lợi dụng lúc lực lượng chức năng đang làm việc với Bùi Văn Đức, chiếc xe khách bỏ chạy khỏi hiện trường. Hiện cơ quan chức năng đang xử lý.

Nguồn: An ninh thủ đô

Gửi bình luận của bạn (0)
Lưu ý: Để được bác sĩ trả lời các câu hỏi, độc giả vui lòng gửi vào mục hỏi đáp

 
 
 
Mã an toàn:
   =