Cansua3

09/01/2013 - 09:04 AM
Hạt cốm thúc đẩy chiều cao
Thành phần:

Vitamin D3: 200UI

Calci Gluconat: 100mg

Nguyên sinh chất men bia tươi: 2000mg

(chứa 21 loại acid amin và các nguyên tố vi lượng: kẽm, iode, sắt...)

L-Lysin: 20 mg

Vitamin B1: 0,4 mg

Vitamin B2: 0,2 mg

Vitamin B6: 0,4 mg

Vitamin PP: 10 mg

Vitamin A: 250 UI

Với các thành phần trên, Cansua3 bổ sung vào những thiếu hụt thường ngày hay gặp ở trẻ, đó là các chất mà hàng ngày trẻ vẫn được cung cấp qua chế độ ăn, nhưng không phải luôn được cung cấp đủ. Sự thiếu hụt các thành phần này cho dù chỉ cần với lượng nhỏ nhưng ảnh hưởng tới sự phát triển toàn diện ở trẻ.

Thiếu vitamin D3 dẫn tới hạn chế hấp thu và chuyển hoá can-xi có thể làm trẻ còi xương, chậm lớn; thiếu kẽm (nguyên tố vi lượng tham gia vào tới hơn 200 loại enzym và co-enzym) cũng có thể làm trẻ biếng ăn, chậm phát triển về chiều cao, phát triển các đặc tính sinh dục; vitamin nhóm B thì tham gia vào các quá trình chuyển hoá các chất, kích thích sự tiêu hoá, hấp thu và tăng cường chức năng thần kinh... Như vậy sự bổ sung các thành phần trên là cần thiết và an toàn cho trẻ nếu sử dụng đúng với liều lượng được hướng dẫn.

Các thành vi lượng như kẽm, iode, sắt... được chiết xuất từ nguyên sinh chất men bia tươi là dạng dễ hấp thu và an toàn cho sự phát triển của trẻ. Điều này đã tạo ra sự khác biệt với hầu hết các sản phẩm hiện có trên thị trường.

Vitamin A với hàm lượng 250 UI là an toàn khi sử dụng cho trẻ, tuy nhiên không nên dùng quá liều lượng chỉ dẫn, vì hàm lượng cao vitamin A (nếu dùng liên tục mỗi ngày trên 10 gói có thể dẫn tới thừa vitamin A) không tốt cho trẻ. Vitamin A có tác dụng giữ cho da, tóc, móng mạnh khoẻ, ngăn chặn sự viêm nhiễm, tăng cường chức năng của mắt.

Các thành phần acid amin là không thể thiếu cho trẻ đang trong giai đoạn phát triển nhanh, trẻ cần chất đạm để kiến tạo cơ thể và các acid amin cũng tham gia vào các chất dẫn truyền thần kinh. Chất đạm được cung cấp từ Cansua3 là không đáng kể, nhưng quan trọng đó là chất đạm được chiết xuất từ nguyên sinh chất men bia tươi nên dễ hấp thu và chứa một số loại acid amin mà cơ thể không được cung cấp đầy đủ từ các thực phẩm thông thường. Và quan trọng hơn chính nguồn acid amin này mang theo các thành phần vi lượng như kẽm, iode, sắt... vô cùng quan trọng đã được đề cập đến ở trên.

Công dụng

- Tăng cường phát triển chiều cao

- Chống còi xương

- Chống suy dinh dưỡng ở trẻ em

- Tăng cường tiêu hoá, tăng hấp thu

- Phòng và hỗ trợ điều trị bệnh về đường tiêu hoá

- Tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Cách dùng - Liều dùng

- Trẻ từ 7 tháng đến 10 tuổi: ngày dùng 1-2 gói sau khi ăn

- Trẻ từ 10 tuổi trở lên: ngày dùng 2-4 gói chia 2 lần sau khi ăn

- Đợt dùng 4-6 tuần, năm dùng 3-4 đợt 

- Nhai trực tiếp hoặc hoà với nước hay trộn với thức ăn.

Đóng gói:

Hộp 14 gói cốm

Bảo quản: Nơi khô mát, tránh nóng ẩm

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không dùng thay thế thuốc chữa bệnh.


Gửi bình luận của bạn (2)
Xin Kính chào chương trình. đầu tiên em xin gởi lời chúc năm mới đến tất c23 mọi người thực hiện chương trình một năm mới tràn đầy sức khỏe niềm vui và hạnh phúc Cho em hỏi, bé nhà em được 3.5 tháng tuổi, hay khóc và rất biếng bú, b1 chỉ được 5kg, lúc sinh bé chỉ có 2.4kg, bé gái.ra mồ hôi trộm nhiếu, như thế có phải do bé nóng hay bẹnh tật gì không, với lại Chân của bé hay bị lạnh, lúc này bé lại bị ho và ổ mũi, lâu lâu bé cũng hay ói nữa, xin hỏi chương trình Bé nhà em bị những biểu hiện như thế là bị bệnh gì?????????? Em xin chân thành cảm ơn,
Thiều Minh Thành | 2/15/2013 8:06:01 PM
Lưu ý: Để được bác sĩ trả lời các câu hỏi, độc giả vui lòng gửi vào mục hỏi đáp

 
 
 
Mã an toàn:
   =