7 cách khởi động trước khi tập thể dục mùa đông
Vào mùa đông, nhiệt độ giảm và các cơ bắp co lại, vì vậy nếu không khởi động làm nóng cơ thể thì khi tập thể dục sẽ dễ gây chấn thương như bong gân và căng dây chằng.
Ăn uống, tập thể dục điều độ có thể giảm 45% nguy cơ mắc ung thư
Ngoài giảm nguy cơ mắc ung thư, tập thể dục thường xuyên cùng ăn uống đều đặn còn giảm tới 61% nguy cơ tử vong do ung thư.
Phụ nữ ngồi nhiều dễ ung thư vú
Theo một nghiên cứu của Thụy Điển, ngồi quá nhiều khi làm việc, ít tập thể dục có thể làm tăng nguy cơ ung thư vú và ung thư nội mạc tử cung ở phụ nữ.
7 bệnh ung thư có thể phòng ngừa nhờ tập thể dục
Theo Hiệp hội Ung thư Mỹ, một nửa các ca tử vong theo ước tính có thể tránh được bằng cách thực hành các thói quen lành mạnh, trong đó có cả thường xuyên tập thể dục.
Tác dụng phụ đáng sợ của những thói quen lành mạnh
Bạn đang dùng vitamin, tập thể dục và cung cấp rất nhiều chất xơ cho cơ thể. Vậy tại sao bạn lại thấy tình hình xấu đi?
Ngồi nhiều làm tăng nguy cơ chết sớm
Một nghiên cứu mới đã phát hiện ra rằng nhưng phụ nữ trung niên ngồi quá nhiều có nguy cơ gặp phải các vấn đề sức khỏe, dù họ có chăm chỉ tập thể dục.
Những thói quen có hại cho sức khỏe
Để sống khỏe mạnh, bạn cố gắng duy trì những thói quen như ăn ngủ đúng giờ, tập thể dục hăng say, giữ gìn vệ sinh tuyệt đối, nhưng có thể, đó chính là sai lầm.
Chế độ ăn uống và sinh hoạt phù hợp cho mùa thu
Dậy sớm và tập thể dục, ăn uống theo mùa, uống nhiều nước….là những thói quen không thể thiếu trong mùa thu giúp bạn có thân hình cân đối và sức khỏe tốt.
 2 cách đơn giản phòng ngừa ung thư cổ tử cung
Theo một nghiên cứu mới đây, tập thể dục, chế độ ăn uống hợp lý có thể giảm nguy cơ mắc ung thư tử cung.
Tại sao phải uống nước trước khi tập thể dục buổi sáng?
Cơ thể qua một đêm dài đã tiêu hao hết lượng nước hôm trước. Nếu sau khi thức dậy, bạn không uống nước mà tập thể dục ngay sẽ khiến cơ thể bị mất nước, làm tăng độ dính của máu, lâu dài sẽ sinh bệnh.
4 lý do tập Yoga lợi hơn nhiều môn thể thao khác
Yoga đã được chứng minh là có khả năng ngăn ngừa các chấn thương bằng cách tăng tính linh hoạt và tập trung. Yoga cũng có khả năng giúp giảm lo âu và tâm trạng xấu.
Phương pháp đơn giản trị chứng mất ngủ ở tuổi trung niên
Nhiều người ở độ tuổi trung niên phàn nàn rằng họ bị chứng mất ngủ gây phiền toái và làm ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm trạng.