Vì sao không nên pha rượu với nước tăng lực
Hỗn hợp rượu - nước tăng lực khiến người uống mất cảm giác say, dẫn đến uống quá nhiều và gây ra cảm giác căng thẳng, bồn chồn cùng nguy cơ tiểu đường tuýp 2.
Đồ uống năng lượng có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe
Nước tăng lực là đồ uống không chứa cồn có chứa caffein, vitamin, và các nguyên liệu khác ví dụ, taurine, nhân sâm, và guarana. Chúng thường được bán trên thị trường như tăng cường năng lượng và tăng hoạt động thể chất và tinh thần.
Thiếu máu vì nước “tăng lực”
Các chuyên gia cảnh báo số trường hợp thiếu máu thiếu sắt tăng vọt trong nữ thanh thiếu niên hiện nay có nguyên nhân từ việc sử dụng quá nhiều các loại nước “tăng lực”.
Thực chất nước tăng lực: Làm giảm lực!
Nước tăng lực được là nước giải khát chứa chất kích thích, chủ yếu là caffeine. Không có bằng chứng gì cho thấy những chất này phát huy tính “tăng lực” cả.
Một chai nước tăng lực không bằng một quả cà chua
Nghiên cứu mới cho thấy, uống nước cà chua có thể giúp cơ thể phục hồi sau khi tập thể dục hiệu quả hơn cả các loại nước tăng lực.
Số ca cấp cứu do uống nước tăng lực tăng vọt ở Mỹ
(Dinhduong.com.vn) Theo HealthDay News ngày 22 Tháng 11 - cùng với sự phổ biến trong việc sử dụng đồ uống không chứa cồn tăng vọt thì các vấn đề sức khỏe liên quan cũng tăng theo, một nghiên cứu mới phát hiện như vậy.
Không nên cho trẻ uống nước tăng lực
Học viện Nhi khoa Mỹ khuyến cáo trẻ nhỏ và vị thành niên không nên uống nước tăng lực, gồm cả những thương hiệu nổi tiếng như Red Bull hay Rockstar... Lý do vì chúng chứa lượng caffeine gấp nhiều lần so với một tách cafe.
Không nên cho trẻ uống nước tăng lực
Các loại nước tăng lực không có giá trị sức khỏe và thậm chí còn gây hại cho một số trẻ em và thiếu niên, một khảo sát mới đây tại Mỹ cho thấy.
Nước tăng lực có thật sự... thần kỳ?
Nước tăng lực có thật sự ngon, bổ, rẻ và công dụng thần kỳ như lời quảng cáo không?
Nước tăng lực có làm bạn khỏe hơn không?
Bên cạnh cà phê, nước tăng lực là lựa chọn của nhiều phụ nữ để lấy lại năng lượng và tiếp tục công việc mỗi khi mệt mỏi.