Tác hại không ngờ của rau ngót khiến bạn phải thót tim
Tuy là món rau xanh bổ dưỡng, rất thích hợp cho người già và trẻ nhỏ nhưng rau ngót vẫn tiềm ẩn một số tác dụng phụ mà nhiều người không ngờ tới.
Tác hại khi uống nước chanh nhiều người chưa biết
Nước chanh là loại đồ uống không chỉ có tác dụng giải nhiệt mà còn mang lại nhiều lợi ích sức khỏe tuy nhiên uống quá nhiều nước chanh cũng sẽ gây ra những tác hại có thể bạn chưa biết.
Tác hại khôn lường khi uống nước mía giải khát
Nước mía là thức uống mát bổ được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, đó không phải là một sự lựa chọn hoàn hảo cho sức khỏe của bạn.
Tác hại nguy hiểm của thuốc trừ sâu trong hoa quả
Thuốc trừ sâu có mục đích chính là ngăn ngừa côn trùng gây hại. Tuy nhiên, việc lạm dụng thuốc trừ sâu để bảo quản thực phẩm ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe con người.
Tác hại của việc ăn quá mặn
Quá nhiều muối trong chế độ ăn uống có thể ảnh hưởng toàn diện đến chuyển hóa trong cơ thể.
Tác hại của việc ăn quá mặn
Quá nhiều muối trong chế độ ăn uống có thể ảnh hưởng toàn diện đến chuyển hóa trong cơ thể.
Mối nguy hại khi ăn trai, hến cần chú ý
Những món ăn được chế biến bằng trai, hến mang lại rất nhiều chất dinh dưỡng, được nhiều người yêu thích, nhất là vào mùa hè. Tuy nhiên, món ăn này tiềm ẩn nhiều mối nguy hại.
Bỏng da, bong võng mạc, vô sinh... vì điện thoại
Điện giật, mù mắt, vô sinh, dị ứng ... là những tai nạn và căn bệnh đang gia tăng ngày càng nhiều vì lạm dụng, sử dụng sai cách điện thoại di động.
Thủ dâm thường xuyên nhiều nguy hại khôn lường
Với suy nghĩ thủ dâm giúp dễ ngủ, xả tress, đáp ứng được nhu cầu sinh lý… nhiều người đã thường xuyên thủ dâm, có thể gây hậu quả nghiêm trọng đến sức khỏe, tâm sinh lý.
Tác hại khi sex không đến đỉnh
Sex không chỉ là một phần không thể thiếu trong cuộc sống vợ chồng mà còn mang lại rất nhiều lợi ích cho cả hai giới.
Tác hại không ngờ của 7 loại thuốc bổ phố biến
Nhiều người cứ tưởng thuốc bổ vô hại nên tự ý dùng cho mình và người thân mà không cần bác sỹ kê đơn. Thực tế, nếu lạm dụng thuốc bổ cũng sẽ nguy hại đến sức khỏe.
Tác hại của giày cao gót
Trung bình chỉ một giờ sau khi mang giày cao gót, cơ thể bạn bắt đầu đau đớn. Các tín đồ của giày cao gót thường bị đau bàn chân, mắt cá chân, bắp chân, đầu gối, hông và lưng dưới.