6 điều chị em tuyệt đối không được giấu bác sĩ phụ khoa
Khi đã đi khám, bạn nên thành thật với bác sĩ phụ khoa. Những thông tin bạn cung cấp sẽ rất có lợi cho bác sĩ trong việc chẩn đoán sức khỏe của bạn.
Chị em cần đề phòng với bệnh dễ mắc khi thời tiết vào hè
Mùa hè với thời tiết nắng nóng nhiệt độ lên cao là thời điểm chị em phụ nữ đối diện với nhiều bệnh khó tránh như các bệnh phụ khoa, say nắng.
6 tín hiệu bất thường từ cơ thể bạn không được bỏ qua
Những dấu hiệu bất thường của cơ thể hoàn toàn có thể là tín hiệu bất thường cảnh báo bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe. Vì vậy, đừng bỏ qua những dấu hiệu sau đây nhé.
Những ca khám phụ khoa có một không hai ở Hà Nội
Đã là phụ nữ thì ai cũng có lần phải đi khám phụ khoa. Nhưng xung quanh việc khám phụ khoa cũng xảy ra khối chuyện bi hài, thậm chí vô lý nhưng hoàn toàn có thật mà người viết bài này mắt thấy, tai nghe.
Tại sao phụ nữ nên khám phụ khoa thường xuyên?
(Dinhduong.com.vn) Vì nếu bạn khám phụ khoa theo định kỳ, có nghĩa là bạn đã nắm quyền kiểm soát cơ thể và chịu trách nhiệm về sức khỏe tình dục của mình.
4 bệnh phụ khoa dễ mắc phải khi thức đêm
Bạn hay thức khuya để làm việc hay giải trí? Thức đêm rất có hại cho sức khoẻ, dễ dẫn đến việc nội tiết tố bị rối loạn. Đặc biệt đối với chị em phụ nữ, rối loạn nội tiết tố dễ khiến bạn mắc các bệnh phụ khoa dưới đây:
Những quan niệm sai lầm về bệnh phụ khoa
Nơi tin cậy nhất có thể cung cấp cho bạn những thông tin về an toàn tình dục chính là bác sĩ. Nhưng vì một lý do tế nhị nào đó, bạn lại tìm kiếm câu trả lời trên internet hay từ các nguồn khác, khi đó bạn có thể phạm phải sai lầm....
1000 phụ nữ được mổ sản phụ khoa miễn phí
Nhằm giúp các chị em phụ nữ có điều kiện chữa trị các bệnh về sản phụ khoa, bệnh viện Hùng Vương kết hợp với Ban từ thiện báo Giác Ngộ trích kinh phí gần 4 tỷ đồng mổ miễn phí cho 1000 trường hợp ở 9 tỉnh đồng bằng sông Cửu Long.
Báo động ung thư phụ khoa
Dù chưa lập gia đình nhưng căn bệnh ung thư cổ tử cung đã cướp đi thiên chức làm vợ, làm mẹ của nhiều phụ nữ