Những bí mật để con khỏe mạnh có thể bạn chưa biết
Bỏ một ít muối vào chậu nước tắm của trẻ, cho con nghịch bùn đất hay chơi đùa dưới ánh nắng mặt trời... là một trong những cách để con khỏe mạnh, ít bị ốm đau.
Trẻ tăng trưởng quá mức, vì sao?
Trẻ tăng trưởng quá mức là mắc Hội chứng Beckwith Wiedemann. Đây là hội chứng có tính di truyền, ảnh hưởng đến nhiều cơ quan với đặc điểm nổi trội là sự tăng trưởng quá mức bình thường.
Siêu thị cũng kinh doanh hàng… bẩn
Trước tình trạng thực phẩm bẩn bán tràn lan từ chợ tạm, chợ cóc đến cả các chợ lớn, đầu mối… thì siêu thị là nơi duy nhất còn lại có thể nói “vớt vát” niềm tin của người tiêu dùng. Thế nhưng, niềm tin tưởng như là “chắc như đinh đóng cột” ấy cuối cùng cũng đổ vỡ khi hàng loạt những vụ kinh doanh thực phẩm bẩn bị phanh phui trong năm qua.
Mứt Tết - chết không chừng!
Sức mua rất lớn của người tiêu dùng, Tết bao giờ cũng trở thành “cơ hội vàng” cho những người sản xuất và kinh doanh… thực phẩm bẩn.
Trẻ di tật bẩm sinh do di truyền có xu hướng gia tăng
Tỷ lệ trẻ em mới sinh bị dị tật bẩm sinh do di truyền chiếm tới 3% và xu hướng tiếp tục gia tăng do điều kiện sống, môi trường độc hại, lối sống hoặc phong tục, tập quán lạc hậu.
 Bé gái hôn mê suốt 3 tháng sau khi bị muỗi đốt
Bé Hoàng Lê Băng (5 tuổi, ở Trùng Khánh) đã bị hôn mê gần 3 tháng nay do mắc bệnh viêm màng não. Điều đáng nói, bệnh của bé là do muỗi đốt.
Thời gian ngủ tốt nhất cho từng độ tuổi
Bạn hãy xem thời gian ngủ thích hợp cho mỗi độ tuổi như thế nào nhé
 Lần đầu tiên tạo được cấu trúc thận “tí hon” từ tế bào gốc
Nhiều bệnh liên quan đến thận hiện đang là những vấn đề khó giải quyết trên toàn thế giới. Một khi đã bị tổn thương, chức năng thận hiếm khi có thể phục hồi do đó hiểu rõ hơn về sự phát triển và sinh lý của thận là nhu cầu bức thiết.
Dễ béo phì vì thiếu vi khuẩn đường ruột
Một nghiên cứu mới đây cho biết những người thiếu vi khuẩn có lợi trong đường ruột dễ mắc béo phì, tiểu đường, tim mạch và những vấn đề về cholesterol.
Kích trứng trong ống nghiệm: Hy vọng mới cho phụ nữ hiếm muộn
Theo thống kê có khoảng 6,7 triệu phụ nữ Mỹ bị vô sinh, 1% trong số đó rất khó mang thai do chất lượng trứng không đảm bảo.
Làm gì để tăng chiều cao cho con
Con trẻ "hay ăn chóng lớn", đây cũng là nguyện vọng thiết tha của các bậc cha mẹ. Vậy "bí quyết" nào giúp nâng cao tầm vóc cho trẻ?
Làm sao để tăng chiều cao một cách tự nhiên?
Có nhiều người muốn tăng chiều cao của họ thêm vài cm nữa, tuy nhiên, để đạt được chiều cao mong muốn thì ngoài việc kết hợp những bài tập thể dục phù hợp, còn cần đến một chế độ ăn uống khoa học.