Những thực phẩm giúp bạn tỉnh táo tốt hơn cả cà phê
Cà phê thường là lựa chọn của nhiều người mỗi khi căng thẳng, mệt mỏi và cần sự tỉnh táo. Tuy nhiên, nếu bạn lạm dụng quá nhiều cà phê sẽ không tốt cho sức khỏe. Thay vì sử dụng cà phê, bạn hãy sử dụng các thực phẩm sau đây trong chế độ ăn hằng ngày để giúp chúng ta tỉnh táo hơn.
Bảo vệ tim trong những ngày lạnh giá
Khi thời tiết đã vào đông, có những ngày nhiệt độ hạ thấp chính lúc này cơ thể sẽ huy động tất cả năng lượng để “sưởi ấm” cơ thể.
Nguy cơ
Bữa sáng đủ năng lượng sẽ giúp bạn có một ngày làm việc hiệu quả nhưng cũng có nhiều thực phẩm lại không tốt cho sức khỏe bạn nếu thường xuyên ăn.
Những người tuyệt đối không được ăn rau mùi
au mùi là gia vị rất thông dụng nhưng không phải ai cũng ăn được chúng đâu bạn nhé!
Tác dụng chữa bệnh của nước râu ngô và những lưu ý cần phải nhớ khi dùng
Dùng râu ngô làm nước giải khát theo kinh nghiệm dân gian là thói quen tốt vì loại đồ uống này tương đối lành tính, rẻ tiền mà rất có lợi cho sức khỏe. Tuy nhiên, khi sử dụng cũng cần lưu ý để tránh gây hại sức khỏe.
Những điều cần biết về hiện tượng giật mình lúc ngủ
Giật mình lúc ngủ không phải là một căn bệnh hoặc một rối loạn hệ thần kinh. Nó là sự co giật cơ đột ngột chủ yếu xuất hiện trong vài giờ đầu tiên của giấc ngủ. 70% dân số thế giới từng gặp hiện tượng này. Dưới đây là những điều bạn cần biết về hiện tượng này
Những căn bệnh ung thư gây đau bụng âm ỉ
Đau bụng là triệu chứng bệnh của bất cứ cơ quan nào vùng bụng, đau bụng có thể không nguy hiểm nhưng khi đau kéo dài cần đến bệnh viện khám vì đó có thể là dấu hiệu cảnh báo bệnh ung thư.
Những người có đói tới mấy cũng không nên ăn món này
Những người có đói tới mấy cũng không nên ăn món này - các bạn hãy tìm hiểu ngay hôm nay!
Gặp những bệnh này đừng tốn tiền mua thuốc tây mà hãy dùng ngay lá lốt
Gặp những bệnh này đừng tốn tiền mua thuốc tây mà hãy dùng ngay lá lốt đảm bảo sẽ khỏe mà an toàn vô cùng!
Những loài cây thông dụng chữa ngộ độc trong trường hợp khẩn cấp
Trong những trường hợp ngộ độc khẩn cấp, có một số cây thuốc trở thành “cứu cánh” do chứa những giá trị dự phòng và hỗ trợ điều trị tích cực.
Những thực phẩm càng ăn càng… gầy
Những thực phẩm dưới đây gây bất ngờ bởi khả năng “càng ăn càng gầy", chắc chắn sẽ là lựa chọn yêu thích cho những người đang có kế hoạch giảm cân.
Giật mình trước những tác dụng phụ đáng sợ của tỏi
Tuy có nhiều lợi ích cho sức khỏe nhưng tỏi cũng có thể mang tới những rủi ro ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ nếu ăn không đúng cách.